Mời các bạn cùng Bongda.edu.vn xem chi tiết tử vi tuổi Thân thứ Hai ngày 20/05/2019 của 12 con giáp nhằm ngày 16 Tháng 04 Năm 2019 AL Tức là ngày Đinh Tỵ, Tháng Kỷ Tỵ, Năm Kỷ Hợi

1/ Tổng quan tử vi tuổi Thân thứ hai ngày 20/05/2019

Thứ 2, đường công danh sự nghiệp của tuổi Thân hôm nay sẽ thăng tiến thêm một bậc nữa vì có cát tinh trợ lực. Bạn có cơ hội tăng thêm thu nhập cho mình, nhất là người làm ăn buôn bán có lộc hơn ngày thường. Tuy sẽ vất vả hơn nhưng bù lại lợi nhuận thu về cũng tốt nên bạn cảm thấy rất hăng hái, tích cực trong công việc.

Chuyện tiền bạc cũng không cần suy nghĩ nhiều do có lộc trời ban nên con giáp này nhận được một khoản tiền, đó có thể là tiền doanh thu, được cho hoặc may mắn trúng thưởng. Ngoài việc thoải mái chi tiêu thì bạn cũng có thể tiết kiệm để thực hiện những dự định trong tương lai.

Tuổi vợ chồng hợp nhau khuyên vợ chồng hâm nóng tình cảm mà sống lại những ngày như khi mới yêu nhau. Bạn không thấy có gì cần phải thay đổi bởi bạn yêu sự khác biệt của đối phương chứ chẳng cần phải hoàn hảo làm gì.

2/ Chi tiết tử vi các tuổi Thân thứ hai ngày 20/05/2019

– Tử vi tuổi Nhâm Thân (Kim, 28 nam La Hầu nữ Kế Đô) : Nên ra đi giải quyết công việc, hoặc mạnh dạn thay đổi hoàn cảnh, công việc hiện tại. Không nên trông chờ vào tình cảm của người mình cần gặp, tự mình phải chứng tỏ khả năng mới có kết quả. Có tin tức ở xa. Có tài lộc. Ngày dễ có sự hao tốn, chi phí.

– Tử vi tuổi Giáp Thân (Thủy, 76 nam Thái Bạch nữ Thái Âm) : Sự mong cầu về công danh, tài lộc, tình cảm, còn chậm, chưa đến. Tất cả chỉ mới bắt đầu. Không nên hấp tấp, vội vàng. Không nên nghe sự hứa hẹn nhiều, và chính mình cũng không nên, chỉ đưa đến sự đa nghi, chỉ tạo cho mình nhiều áp lực.

– Tử vi tuổi Bính Thân (Hỏa, 64 nam La Hầu nữ Kế Đô) : Bói bài cho biết Ngày dễ có sự hao tốn, chi phí. Khó có sự việc nào êm xuôi hoặc có sự kết thúc như ý muốn. Nên giới hạn mọi việc, không nên bày vẽ thêm chỉ đem đến chuyện không có lợi. Tin tức không vừa ý, nên tìm gặp quý nhân cho ý kiến.

– Tử vi hôm nay tuổi Mậu Thân (Thổ, 52 nam Kế Đô nữ Thái Dương) : Đề phòng có người chơi xấu hoặc trái ý với mình. Có tin xa. Ngày dễ có sự hao tốn, chi phí. Khó có sự việc nào êm xuôi hoặc có sự kết thúc như ý muốn. Nên giới hạn mọi việc, không nên bày vẽ thêm chỉ đem đến chuyện không có lợi.

– Tử vi tuổi Canh Thân (Mộc, 40 nam Thái Bạch nữ Thái Âm) : Không nên chần chừ mà hãy ra đi để gặp gỡ mới có lợi. Sự mong cầu về công danh, tài lộc, tình cảm sẽ có kết quả tốt, nhưng tất cả chỉ mới bắt đầu. Có tin xa. Có sự gặp gỡ bất ngờ giữa mình và người thân, bè bạn, nhưng lại trái với dự tính