Xem tử vi tuổi Bính Dần năm 2018 nam mạng sẽ cho quý bạn biết được những điểm nổi bật về sức khỏe, tiền tài, công danh và tình duyên của mình trong năm Mậu Tuất. Việc luận giải tử vi Bính Dần 2018 Nam mạng được xây dựng dựa trên các thuật Âm Dương – Ngũ Hành, Kinh Dịch, Cung Phi, Thiên Mệnh Năm Sinh, Can Chi,…, từ đó lý giải tử vi tuổi Bính Dần nam mạng năm 2018 chi tiết đến từng tháng trong năm. Cùng xem tu vi 2018 cho quý anh Bính Dần nhé!
Phương diện ngoại giao và việc làm
Nhờ có địa vị cao nhiều uy quyền cho nên mới ổn định, đôi khi cũng gặp tranh chấp bực bội nhưng rồi cũng thoát khỏi vì có người giúp đỡ. Tuổi của quý ông nên làm trong nghề buôn bán thì sẽ dễ được giàu sang phú quý. Quý bạn nên lấy câu “Dĩ hòa vi quý” làm kim chỉ nam cho đời sống thì sự thành công mới toàn thiện toàn mỹ. Quý bạn giao tế rất khôn ngoan, cho nên bạn đồng nghiệp rất kính nể.

tu-vi-2018-tuoi-binh-dan-nam-mang-1

Phương diện tài chính
Năm 2018 có Ngoại Tam hợp, Lộc tồn, Bệnh phù, Tướng quân nên thu nhập tiền bạc nhiều nhưng chi tiêu lại nhiều hơn (Dần đại hao) nên coi chừng cần tính toán kỹ lưỡng trước khi làm chuyện gì đó. Đề phòng tính toán mất mát Iớn phải nghiên cứu kỹ.
Tử vi 2018 tuổi Bính Dần 1986 có vận trình tình cảm hài hòa, người độc thân vượng lương duyên, sớm có đôi có cặp. Người đã kết hôn chú ý giữ khoảng cách với người khác giới, phòng tránh chuyện ngoại tình.

Phương diện sức khỏe không đáng lo ngại, đôi khi bản mệnh mệt mỏi, uể oải vì áp lực công việc hoặc bị ốm vặt khi thời tiết giao mùa. Chú ý điều chỉnh cường độ làm việc và nghỉ ngơi hợp lý là ổn.
Sao: Vân Hán: Phòng thương tật, ốm đau,kiện tụng

Hạn: Thiên La: Đề phòng tai nạn và bệnh tật

Mệnh: Hỏa gặp năm Mộc: Bình thường

Hợp tuổi: Ngọ, Tuất

Kỵ tuổi: Thân, Tỵ, Hợi

Màu sắc: Hợp với màu: xanh, đỏ – Khắc với màu: đen