Tử vi hàng tháng cung Kim Ngưu Tháng hai này sẽ đem đến cho Kim Ngưu một số cảm xúc mạnh mẽ có liên quan đến các mối quan hệ thân tình của bạn. Trên thực tế, bạn sẽ phải đối mặt với các nhu cầu và kỳ vọng cả trong cuộc sống tình yêu và gia đình của bạn, điều này có vẻ lạ lùng và đáng lo ngại, làm xáo trộn ý tưởng về các vấn đề cũng như các kế hoạch của bạn. Cùng chuyên gia tử vi năm 2018 tìm hiểu chi tiết nhé!

Do đó, bạn sẽ tăng cường khám phá với điều kiện bạn không được quá kiên quyết trước điều bất ngờ xảy ra. Cuộc sống tình yêu của Kim Ngưu sẽ đi qua một góc vuông hướng từ sao Kim tới chòm sao của bạn, điều này có thể tạo ra sự nhầm lẫn, hiểu lầm và các vấn đề về giao tiếp. Nguyên nhân của những vấn đề này sẽ được giữ bí mật, và điều đó sẽ gây trở ngại trong những cuộc trò chuyện của bạn.

tu-vi-thang-2-cung-hoang-dao-2018-01-29

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Tháng này hứa hẹn sẽ mang đến cho Cự Giải những món hời béo bở đây. Hãy thử sức mình vào một nguồn đầu tư thách thức bởi nó có thể sẽ bật ra nguồn lợi nhuận cao ngất ngưởng đó.

Bên cạnh đó, ý tưởng của bạn cũng được cấp trên đánh giá cao nữa và không những thế Cự Giải còn được hưởng lợi thêm về mặt tài chính nữa. Tuy nhiên, đừng vội vàng thưởng cho mình một chuyến du lịch hay những trận mua sắm thả ga nhé vì Cự Giải sẽ cần đến nó cho nhiều công việc quan trọng hơn đấy!

Bạn có cảm giác như những mối quan hệ đang trôi khỏi tầm tay của bạn. Bạn bất lực? Bạn chán nản? Đừng như thế, hãy vùng dậy khỏi những điều luật gò bó và theo đuổi tình cảm thật của mình đi nào Cự Giải. Việc gì cũng cần thời gian cả, điều quan trọng là bạn có đủ dũng cảm để thực hiện mọi thứ theo ý mình hay không mà thôi.
Vận mệnh cung Sư Tử tháng 11/2017
Năm 2018 của Sư Tử, tình hình tài chính Sư Tử trong tháng 2 không được tốt cho lắm. Nguyên nhân là vì thiếu hỗ trợ của mọi người nên tốc độ tăng trưởng rất chậm.

Với những điều bất ngờ xảy ra trong tháng này bạn cần phải xử lý nhanh hơn và chuẩn bị sẵn sàng tinh thần để có thể vượt qua thời điểm khó khăn sắp tới.

Có khả năng gặp tai nạn khiến tốn tiền để chạy chữa, công việc ngưng trệ. Tâm trạng không vui nên dễ gây bất hòa khi làm việc cùng đối tác, nếu không biết kiềm chễ dễ dẫn đến những cuộc xung đột lớn gây tổn thương cho cả hai bên.