Hãy cùng xem lịch âm hôm nay để dự đoán tử vi tài lộc tuổi Tỵ trong năm Kỷ Hợi 2019 như thế nào? Có thể nhận xét rằng: Tài lộc tuổi Tỵ năm 2019 Kỷ Hợi không suôn sẻ. Hãy cùng xem chi tiết qua bài viết sau.

Tử vi tài lộc tuổi Tỵ trong năm Kỷ Hợi 2019 chi tiết

Sang năm Kỷ Hợi 2019, người tuổi Tỵ lâm tượng Xung Thái Tuế, lại có ít cát tinh hỗ trợ, vận trình nhiều biến cố, thăng trầm. Có câu “Đương đầu Thái Tuế, không xui thì họa”. Cục diện này khiến bản mệnh suy nghĩ bế tắc, làm việc dễ phạm sai lầm, thậm chí có thể lâm vào thế nguy nan một mất một còn.

Tử vi tài lộc tuổi Tân Tỵ 2001 – Bạch Lạp Kim

Trong năm 2019, tuổi Tân Tỵ gặp khá nhiều chuyện không vui về học hành, thi cử hay công việc. Kết quả học tập không đến nỗi quá tệ nhưng khi đi thi lại không may mắn.

 Bản mệnh còn non nớt trong việc chi tiêu và tích lũy tiền bạc. Theo đó, bạn có xu hướng chi tiêu hoang phí, ham muốn vật chất cao, tiêu pha bất chấp điều kiện bản thân và gia đình, khiến cha mẹ phiền muộn.

Tử vi tài lộc tuổi Kỷ Tỵ 1989 – Đại Lâm Mộc

Mặc dù ảnh hưởng của cục diện Xung Thái Tuế khá mạnh, nhưng tuổi Kỷ Tỵ vẫn không hề hấn gì. Ngược lại, trong năm, công việc của bạn tiến triển khá thuận lợi, thậm chí có cơ hội thăng tiến.

Cùng với công việc suôn sẻ, tài lộc cũng khả quan. Dù là người làm công ăn lương hay tự do kinh doanh, buôn bán, tiền bạc vẫn khá rủng rỉnh, không lo túng thiếu.

Có điều, tại những thời điểm có hung tinh Đại Hao và Tuế Phá ảnh hưởng mạnh, có thể gây hiện tượng phá tài. Kinh doanh, đầu tư cần hết sức thận trọng.

Xem boi bai để biết tình duyên của tuổi Tỵ năm 2019 biến động như thế nào?

Tử vi tài lộc tuổi Đinh Tỵ 1977 – Sa Trung Thổ

Tử vi tuổi Tỵ 2019, tuổi Đinh Tỵ chào đón những cơ hội mới ở phương diện sự nghiệp. Tuy nhiên, có Dịch Mã động tinh ảnh hưởng, báo hiệu thành quả đạt được phải đánh đổi bằng cái giá không hề rẻ. Kỷ Hợi sẽ là năm vất vả, tất bật của bạn.

Tài vận có khá nhiều biến động. Kinh doanh buôn bán lúc được lúc lỗ, tùy từng thời điểm. Có dấu hiệu phá tài, hao tốn tiền của khá rõ ràng. Thận trọng trong đầu tư, kinh doanh kẻo bị lừa gạt tới mức trắng tay.

Tử vi tài lộc tuổi Ất Tỵ 1965 – Phú Đăng Hỏa 

 Tử vi 2019 tuổi Ất Tỵ gặp nhiều bất lợi. Công việc đối mặt nhiều khó khăn mang tính khách quan. Không gian thăng tiến không còn nhiều, tránh tham vọng quá mức.
Tài lộc lên xuống thăng trầm. Trong năm bản mệnh cẩn trọng khi vay mượn tiền bạc. Dù là đi vay người khác hay cho người khác vay đều không thể chủ quan.
Ngoài ra, Thứ Tài trong năm ảm đạm, tốt hơn hết bản mệnh tránh xa các trò trò chơi, dự đoán đỏ đen kẻo tiền mất tật mang.

Tử vi tài lộc tuổi Quý Tỵ 1953 – Trường Lưu Thủy

 Trong năm 2019, tài vận của người tuổi Quý Tỵ ở mức trung bình. Khá nhiều nguồn thu phụ bị sụt giảm, ảnh hưởng ít nhiều tới chất lượng cuộc sống.
Đã vậy, năm có Đại Hao hung tinh hoành hành, gây khá nhiều áp lực về vấn đề tài chính. Bản mệnh lo cho mình còn chưa xong mà vẫn phải đứng ra gánh vác trách nhiệm cho con cháu.