Nhiều câu hỏi đặt ra: Tháng 11 năm 2018 mua xe ngày nào tốt, xem ngày mua xe tháng 11/2018, chọn ngày đẹp mua xe hợp tuổi trong tháng 11 …là câu hỏi được nhiều người quan tâm. Xem ngày tốt mua xe máy, oto với mong muốn an toàn khi tham gia giao thông, xe cộ ít bị hư hỏng cũng như gặp nhiều may mắn. Việc coi ngày đẹp, chọn giờ tốt mua xe mang ý nghĩa tâm linh được người xưa coi trọng. “Có thờ có thiêng, có kiêng có lành” chính vì thế đừng chủ quan mà bỏ qua việc xem ngày tốt xấu.

Kinh nghiệm xem ngày tốt mua xe lại quan trọng?

Đối với nhiều người, mua xe quan trọng không kém việc cưới vợ, xây nhà. Do vậy, trước khi mua xe, người ta cũng tính giờ, xem ngày mua xe như một yếu tố bắt buộc. Thực tế, việc chọn ngày lành tháng tốt là một nhu cầu tất yếu không chỉ riêng Việt Nam mà là của hầu hết các nước Đông Nam Á. Với một số tiền không hề nhỏ để đầu tư một chiếc xe thì đó là một việc vô cùng quan trọng.

Xem ngày mua xe năm 2018 thích hợp trước hết cần phải lựa chọn ngày hoàng đạo có nhiều sao tốt, phù hợp với công việc trao đổi mua bán. Sau khi chọn được ngày hoàng đạo, giờ hoàng đạo, cần phải xét xem ngày giờ nào phù hợp với tuổi của chủ nhân. Những ngày thuộc nhóm tứ hành xung với tuổi thì cần phải loại bỏ. Một lưu ý không kém phần quan trọng khi chọn ngày là phải tránh giao dịch vào ngày Tam Nương, Nguyệt Kị, Sát Chủ,…

Không chỉ vậy, việc cẩn trọng trong chọn biển số, màu sắc trước khi quyết định sở hữu chiếc xe cũng là điều khiến nhiều người băn khoăn. Khi mua xe cần tránh những màu kỵ với mệnh của chủ nhân. Một chiếc xe màu tương sinh với mệnh sẽ đem lại cho gia chủ nhiều lộc, ít hư hỏng, hạn chế rủi ro tai nạn,… Ngược lại, một chiếc xe màu tương khắc có thể gây ra những trục trặc, tai nạn trong quá trình sử dụng.

Xem ngày tốt mua xe tháng 11 năm 2018 hợp tuổi

Xem vận hạn năm 2019 chi tiết theo tuổi

Ngày nào tháng 11 năm 2018 là ngày đẹp để mua xe?

Ngày mua xe phải là ngày tốt

Trước tiên, để chọn được ngày mua xe thì đó phải là ngày tốt. Tuy nhiên, không phải tất cả các ngày trong tháng cũng là ngày tốt. Có những ngày xấu (hay còn gọi là ngày hắc đạo) cần tuyệt đối tránh làm những việc trọng đại. Theo quan niệm xưa, những ngày này thường là ngày kém may mắn. Khi làm việc trọng đại có thể sẽ gặp nhiều rủi ro trong quá trình thực hiện. Do vậy cần phải xem ngày mua xe cẩn thận.

Muốn xem ngày mua xe tháng 11, bạn cần chú ý tới những ngày tốt sau: 1, 3, 10, 11, 15, 17, 22, 23, 27, 29 (Dương lịch). Đây là những ngày hoàng đạo trong tháng không nên bỏ qua nếu bạn dự định mua xe hay làm bất kì công việc gì trọng đại.

Ngày mua xe hợp tuổi gia chủ

Khi mua xe, bên cạnh xem ngày tốt, giờ tốt thì còn phải xem ngày mua xe theo tuổi gia chủ. Để ngày mua xe hợp tuổi nhất thì cần phải xét đến các yếu tố như năm sinh, cung mệnh, can chi,… Tất cả những yếu tố này sẽ giúp bạn tìm ra một ngày mua xe hợp phong thủy, tử vi nhất.

Ví dụ, nếu bạn sinh ngày 5/4/1982, tuổi Nhâm Tuất thì ngày 10/11/2018 sẽ là ngày rất tốt để tiến hành mua xe. Tuổi này và ngày 10/11 nằm trong nhóm tam hợp Dần, Ngọ, Tuất, ngũ hành bình hòa, không hại. Giờ tốt trong ngày có thể tiến hành công việc là 11h – 13h, 15h – 17h, 17h – 19h. Tóm lại, muốn xem ngày tốt mua xe trong năm cần phải tổng hợp tất cả các yếu tố cần xem và phân tích tốt xấu thì mới biết ngày nào đẹp, ngày nào hợp với tuổi của gia chủ.

Xem tuổi xông nhà 2019 cho tuổi Tân Mão 1951