Hôm nay, hãy cùng chúng tôi xem tử vi thứ sáu ngày 21-12-2018 của người tuổi Thìn đầy đủ và chi tiết nhất qua mục tin phong thủy. Để người tuổi Thìn có cái nhìn chính xác nhất về những thay đổi trong ngày này của mình. Mặt khác tuổi Thìn sẽ biết trước những chuyện vui, buồn có thể xảy đến trong ngày để chủ động hơn trong cuộc sống.

Vận trình Tử vi thứ sáu ngày 21-12-2018 của tuổi Thìn

Xem tử vi 12 con giáp thứ 6 này tuổi Thìn đạt được thành tích khả quan trong công việc, đủ để được lãnh đạo công nhận và đây là nền tảng để bạn được thăng chức, tăng lương trong thời gian tới. Tuy nhiên theo Tử vi ngày 21/12/2018 am lich của người tuổi Thìn dự báo cũng cho thấy, vận trình sự nghiệp có điềm báo không lành. Bản mệnh dễ mắc sai lầm, khi quá tham vọng không kiểm soát được bản thân.

Ngoài ra hôm nay bản mệnh cũng sẽ thu được nguồn tài chính rủng rỉnh với điều kiện phải làm việc nhanh nhẹn hơn, dám đương đầu với khó khăn và thử thách. Càng xông pha thì càng thu về nhiều tài lộc nên đừng ngại những nhiệm vụ khó nhằn nhé.

Nhìn chung con đường sự nghiệp bắt đầu thông thuận hơn đầu năm. Bản mệnh cũng sẽ thu được nguồn tài chính rủng rỉnh với điều kiện phải làm việc nhanh nhẹn hơn, dám đương đầu với khó khăn và thử thách. Càng xông pha thì càng thu về nhiều tài lộc nên đừng ngại những nhiệm vụ khó nhằn nhé.

Chuyện tình cảm không được ổn cho lắm. Bạn quá cầu toàn, luôn muốn bản thân lúc nào cũng phải giành được kết quả cao nhất, chuyện đó là tốt thế nhưng đôi khi lại thái quá khiến mọi việc bị đảo lộn ảnh hưởng tới kết quả cuối cùng.

Nên tuổi Thìn cần hạn chế các vấn đề gây tranh cãi hoặc đẩy nhau vào tình huống khó xử, càng không nên có các mối quan hệ ngoài luồng, qua lại thân thiết với người khác phái để ảnh hưởng tới tình cảm giữa hai người.

Tình cảm trong ngày hài hòa, những mối quan hệ tốt đẹp sẽ có lợi cho cuộc sống và công việc. Tuổi Thìn hãy cố gắng đặt mình vào hoàn cảnh của người khác để suy nghĩ và thấu hiểu cho họ. Bạn nên biết thêm tu vi 2019 của tuổi Thìn nếu bạn thuộc con giáp này để thông tỏ vận mệnh năm tới.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h
Quý nhân phù trợ: Thân, Tý