Cùng xem bói tử vi tháng 11/2018 của người tuổi Thìn, để biết vận trình của họ có những thay đổi gì trong công việc, sức khỏe, tình duyên hay những mối quan hệ ở cuộc sống. Đồng thời bạn cũng biết được vận hạn của người tuổi Thìn trong tháng 11 này, từ đó sẽ có những phương án để phòng tránh.

Tử vi tháng 11/2018 của tuổi Thìn

Tử vi tháng này của tuổi Thìn dự báo công việc gặp nhiều trở ngại, khó khăn. Có những việc tưởng chừng đã hoàn thành, nắm chắc phần thắng trong tay thì đến phút cuối lại gặp trục trặc, phải dừng lại khiến uy tín của bản mệnh cũng bị ảnh hưởng. Thời gian này bạn không nên ôm đồm quá nhiều việc mà nên tập trung vào công việc chính để củng cố địa vị, quyền lực thì hơn.

Áp lực công việc nặng nề nhưng đừng vì thế mà nản chí. Vào tháng này, chăm chỉ chịu khó, chờ thời cơ tốt, không được chùn bước nếu không sẽ uổng phí những thành quả trước đó đã đạt được.

Tiền bạc hao hụt, tốn tiền tốn của chi tiêu vào những việc không tên. Bạn bị ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe khi cả áp lực tiền bạc và công việc đều đè lên vai. Xem tu vi nam 2019 để biết vận trình năm tới tuổi Thìn có những thay đổi gì.

Chuyện tình cảm của con giáp này ngày càng rối ren, phức tạp, dù đã gặp gỡ không ít đối tượng nhưng chưa có ai chiếm được tình cảm của bạn. Có lẽ tuổi Thìn vẫn còn bị ám ảnh bởi nỗi đau trong quá khứ nên khó mở lòng với người khác. Người đã kết hôn nên nhường nhịn, bỏ qua cho nhau, đừng cố chấp và bướng bỉnh như vậy vì sớm muộn gì gia đình cũng rạn nứt.

Chi tiết các năm của tuổi Thìn

– Tử vi tháng 11/2018 tuổi Canh Thìn (Kim, 19 nam La Hầu nữ Kế Đô – 79 nam Kế Đô nữ Thái Dương): tháng xấu nam mạng 2 tuổi có biến chuyển về cát hung do vậy chưa có cơ hội thực hiện mọi mưu cầu, tiền bạc không đến, gia đạo gặp ưu phiền. Nữ mạng tuổi nhỏ không nên vọng động tuy tài lộc không đến nhưng có quý nhân trợ giúp bớt phải lo lắng ưu phiền.

– Tử vi tháng 11/2018 tuổi Mậu Thìn (Mộc, 31 nam Thái Bạch nữ Thái Âm): tháng này có biến chuyển trong mưu sự và trong chiều hướng tốt đẹp, nam nữ đều có âm phù dương trợ nên bắt tay thực hiện mưu sự sẽ thành công, tiền bạc và tình cảm may mắn và vui vẻ.

– Tử vi tháng 11/2018 tuổi Bính Thìn (Thổ, 43 nam Kế Đô nữ Thái Dương): Nên thực hiện những công việc trong tầm tay, tình cảm gia đạo an vui. Nữ mạng có quý nhân phù trợ đã hết bế tắc về công việc, tiền bạc gặp thuận lợi, tình cảm vui vẻ phấn chấn.

– Tử vi tháng 11/2018 tuổi Giáp Thìn (Hỏa, 55 nam La Hầu nữ Kế Đô): vận đã xấu tháng này còn xấu lắm tránh thực hiện mưu sự lớn sẽ không có kết quả, tài lộc đang trắc trở còn tình cảm lắm ưu phiền trong gia đạo. Không nên tin người sau phải ân hận.

– Tử vi tháng 11/2018 tuổi Nhâm Thìn (Thủy, 67 nam Thái Bạch nữ Thái Âm): có biến động trong mưu sự đang có chiều hướng tiến triển tốt đẹp, còn tiền bạc tình cảm có tin vui. Nữ mạng gặp tháng tốt gặp may mắn đưa đến về công việc và tiền bạc, nhưng nên cẩn thận trong giao tiếp.

Nguồn: https://bongdablog.com/