Theo tờ livescore trong buổi họp báo mới nhất với báo chí, chiến lược gia người Pháp đã thông báo về tình hình lực lượng hiện tại của CLB.

Alexis Sanchez không nhiều khả năng ra sân trận Man City. Ảnh: Internet.
Alexis Sanchez không nhiều khả năng ra sân trận Man City. Ảnh: Internet.

Vào ngày 22/12 tới, tức tối thứ Hai (rạng sáng ngày thứ Ba), Arsenal sẽ có trận đấu muộn nhất vòng 17  lich thi dau bong da hom nay Premier League, và cũng là trận đấu quan trọng khi phải tiếp đón Manchester City trên sân nhà.Và HLV Arsene Wenger tin rằng tiền đạo người Chile có “cơ hội nhỏ” để góp mặt trong trận đấu này, khi mà anh vẫn chưa thể tập luyện lại bình thường.

“Toàn đội đều lành lặn sau trận đấu với Aston Villa. Alexis Sanchez có chút ít cơ hội để ra sân trong trận Man City vào thứ Hai tới.  Xem thêm ket qua bong da truc  tuyen tại đây. Anh ấy vẫn chưa thể tập luyện lại bình thường, nhưng đã có thể chạy bộ,” HLV người Pháp nói.

Như vậy là trái với những thông tin trước đó, cơ hội cho Sanchez ra sân là không nhiều. Bên cạnh đó, Wenger cũng cho rằng trận đấu với Man City là vô cùng quan trọng.

“Đó là một trận vô cùng quan trọng và dĩ nhiên bạn phải chiến thắng. Đây mới chỉ là tháng 12, và cúng tôi không cạnh tranh chức vô địch chỉ trong một trận đấu. Nhưng chúng tôi phải chiến đấu hết sức.”