HLV Arsene Wenger tin rằng Arsenal vẫn có thể vô địch Ngoại hạng Anh nếu luôn vững tin vào điều đó và ông tỏ ra không hài lòng về những phát biểu mang tính đầu hàng của Oezil.

HLV Arsene Wenger cảm thấy phật lòng vì những chia sẻ thời gian gần đây của Mesut Oezil với báo giới. Tiền vệ người Đức cho rằng Arsenal đã hết cơ hội vô địch Ngoại hạng Anh và HLV Wenger cần phải chi tiêu nhiều hơn ở kỳ chuyển nhượng mùa Hè tới, để giúp Pháo thủ tránh lặp lại sai lầm mùa này.
Tuy nhiên, HLV Wenger tin Arsenal vẫn có thể lên ngôi vương dù bị Leicester bỏ xa tới 11 điểm và Ngoại hạng Anh chỉ còn 7 vòng đấu nữa. Ông cũng không vui vì thái độ buông súng quá sớm của Oezil. HLV Wenger cho biết: “Những phát biểu của Oezil không được chào đón”.
“Chúng tôi phải có niềm tin, dù chỉ còn 1% cơ hội vẫn phải có niềm tin. Chúng tôi chỉ thực sự tạo ra điều thần kỳ khi vững tin vào mục tiêu. Tôi chắc chắn các cầu thủ Arsenal sẽ không đầu hàng sớm như vậy. Tôi sẽ nói chuyện với Oezil. Tất nhiên sẽ không có vấn đề gì khi cầu thủ nói ra suy nghĩ trung thực của mình. Dù vậy, sẽ tốt hơn khi Oezil hướng tới sự tốt đẹp phía trước”.
HLV Wenger tiếp tục chia sẻ: “Tôi nghĩ điều tồi tệ nhất trong cuộc sống là đánh mất đi niềm tin. Vì vậy, hãy cố gắng thể hiện bản thân một cách tốt nhất và nếu cuối cùng ai đó tốt hơn, ta vẫn có thể tự hào về những gì mình đã làm được”.
  • Cập nhật kết quả ty so truc tuyen các trận ngoại hạng Anh mùa giải 2015 -2016
“Tôi nghĩ rằng các cầu thủ Arsenal sẽ chơi bóng với sự say mê cho đến khi mùa giải kế thúc. Đó là cách tốt nhất để có được sự ủng hộ từ các CĐV. Leicester đang ở vị trí thuận lợi nhưng họ vẫn có thể đánh mất lợi thế đó. Cách duy nhất để Arsenal vô địch là tin tưởng và cố gắng hết sức”.