Ai cũng biết BLĐ Real Madrid và tay cò nổi tiếng nhất thế giới Jorge Mendes luôn rất thân thiết và gần gũi, tuy nhiên chỉ vì vụ chuyển nhượng David De Gea không thành mà mối quan hệ đó cũng tan thành mây khói.

Vụ De Gea thất bại Real Madrid tẩy chay siêu cò Mendes

  • Tổng hợp thông tin những trận bong da hấp dẫn nhất hành tinh.

Xưa nay Real vẫn luôn vỗ ngực tự hào về chính sách chuyển nhượng mỗi Hè một ngôi sao lớn. Nhưng ở mùa Hè 2015, điều đó đã không được thực hiện khi “nhà trắng” đã thất bại trong phi vụ chiêu mộ thủ môn David De Gea của Man United. Không những bất lực trong việc thuyết phục Quỷ đỏ nhả thủ môn này, họ còn đang đứng trước nguy cơ thất bại trong âm mưu giành De Gea mà không mất đồng nào sau đây 1 mùa giải.

Phía Real đã lên kế hoạch quay trở lại cuỗm De Gea sau khi anh hết hạn hợp đồng hiện tại vào cuối mùa giải này. Tuy nhiên thông tin mới đây đã chỉ ra rằng kế hoạch ấy nhiều khả năng sẽ không thành bởi lẽ thủ môn người TBN này đang chuẩn bị ký gia hạn hợp đồng với đội chủ sân Old Trafford. Chính người đại diện của De Gea là siêu cò Mendes đã tiết lộ điều này với báo giới.

Mối quan hệ vui vẻ giữa Perez (phải) và Medes sẽ không còn được duy trì Với mối quan hệ làm ăn khá thân thiết trong nhiều năm qua, phía Real đã tin rằng Mendes sẽ giúp họ sở hữu thủ môn trẻ tài năng này như đã từng làm ở vụ chiêu mộ C.Ronaldo hay James Rodriguez. Tuy nhiên mọi thứ đã không thành công khi Mendes đã không lo được chuyện đó và giờ thì De Gea đang chuẩn bị ký gia hạn hợp đồng với Man United.

Dĩ nhiên sau vụ này, chủ tịch Real Perez chẳng còn mặn mà gì trong việc làm ăn với Mendes, đôi ngả sẽ chia ly từ đây. Kền kền trắng sẽ tìm cho mình một hướng đi mới và cái tên Mendes chắc chắn còn lâu nữa mới có thể được nhắc tới tại Bernabeu.

Nguồn: TTVN