Đang có khả năng cạnh tranh ở cả hai đấu trường quan trọng này, tuy nhiên HLV trưởng Manchester City tin rằng danh hiệu bóng đá anh luôn có một ý nghĩa đặc biệt.

HLV Pellegrini cho rằng Premier League quan trọng hơn Champions League.
HLV Pellegrini cho rằng Premier League quan trọng hơn Champions League.

Theo keo bong da, cho dù đã giành tới hai chức vô địch Premier League trong 4 mùa giải vừa qua, nhưng HLV Manuel Pellegrini vẫn tin rằng danh hiệu quốc nội là quan trọng nhất.“Với tôi, tôi luôn nghĩ rằng Premier League là danh hiệu quan trọng nhất,” HLV người Chile nói.

“Ở Champions League, bạn có thể có một trận đấu tệ và sau đó sẽ văng khỏi giải đấu. Rồi không ai nhớ những gì bạn đã làm. Nhưng Premier League thi diễn ra cả năm. Và tôi luôn nói rằng CLB không nên quá ám ảnh với chiến thắng ở Champions League.”

“Champions League luôn là một danh hiệu quan trọng, và thật tuyệt vời để có nó, nhưng bạn không nên quá tập trung ở Champions League để rồi mất tập trung tại Premier League.”

Với ket qua bong da hom nay  chiến thắng trước Swansea đêm thứ Bảy, thầy trò HLV Pellegrini đang có khoảng cách 1 điểm với Arsenal – đội đang đứng đầu, và hai CLB sẽ gặp nhau trên sân Emirates vào ngày 22/12 tới đây.