Tại bảng H, U19 Singapore thua 2-6 trước đội bóng mạnh U19 Hàn Quốc. Còn tại bảng G, U19 Timor Leste đã không quá khó khăn để vượt qua đối thủ yếu nhất bảng là Brunei với kqbd 4-0 và vươn lên đứng đầu bảng.

VL U19 châu Á: Việt Nam xếp sau Timor Leste, Singapore thua đậm

U19 Singapore đã phải đón nhận thất bại đầu tiên tại vòng loại U19 châu Á 2016 khi để thua thảm 2-6 trước đội bóng mạnh U19 Hàn Quốc trong khuôn khổ bảng H – bảng đấu được tổ chức tại Thái Lan.

Ở trận đấu này, Hàn Quốc đội xếp đầu bảng xếp hạng  đã chiếm ưu thế hoàn toàn và có được 6 bàn thắng, trong đó Lee Dong-jun có được hat-trick.

Chiến thắng này giúp Hàn Quốc có 3 điểm đầu tay nhưng chưa thể có ngôi đầu vì ở trận đấu muộn Đài Loan đã đánh bại Northern Mariana 10-0.

Còn tại bảng G, U19 Việt Nam đã có sự khởi đầu thuận lợi khi giành chiến thắng 3-1 trước Hong Kong, nhờ cú đúp của Đức Chinh và bàn thắng của Tiến Linh.

Tuy nhiên, sau khi lượt trận đầu tiên khép lại, đoàn quân của huấn luyện viên Hoàng Anh Tuấn tạm thời đứng thứ 2 với 3 điểm, bằng điểm Timor Leste nhưng kém về hiệu số bàn thắng bại. Xem thêm lich thi dau bong da hôm nay tại đây.

Ở trận đấu thứ 2 của bảng G, Timor Leste đã không quá khó khăn để vượt qua đối thủ yếu nhất bảng là Brunei với tỷ số 4-0.

Theo lịch thi đấu, ở lượt trận tiếp theo, U19 Việt Nam sẽ gặp U19 Brunei vào ngày 2/10 (ngày 30/9, Việt Nam được nghỉ thi đấu).