Thương vụ Đặng Văn Lâm về Muangthong chính thức thành sự thật khi tấm ảnh áo đấu của anh xuất hiện.

Hôm nay, người đại diện của Đặng Văn Lâm là Andrey Grushin đã lên tiếng xác nhận thương vụ thủ môn này về với Muangthong United đã hoàn tất. Anh cho biết: “Bản hợp đồng đã được hoàn tất. Đặng Văn Lâm sẽ chuyển tới Thai League. Đây là một bước tiến lớn trong sự nghiệp của cậu ấy. Số tiền chuyển nhượng cụ thể sẽ được tiết lộ sau khi hợp đồng chính thức được công bố tại lễ ra mắt và ký hợp đồng ở Bangkok sau Asian Cup 2019“.

Không lâu sau đó, trên mạng đã lan truyền hình ảnh củng cố vững chắc hơn cho thương vụ này đó là bức ảnh có mặt ông Trần Mạnh Hùng (Chủ tịch CLB Hải Phòng), Đặng Văn Lâm và đại diện của CLB Muangthong United. Theo đó, thủ môn số một ĐT Việt Nam đã chụp ảnh cùng với chiếc áo màu truyền thống đội bóng này.

van-lam-chinh-thuc-pha-ky-luc-chuyen-nhuong-nhap-thai-league

Trên thực tế, lịch thi đấu bóng đá hôm nay giữa CLB Muangthong United và Văn Lâm cùng người đại diện của mình là Andrey Grushin đã đi đến sự thống nhất về bản hợp đồng có thời hạn 3 năm, bắt đầu từ mùa giải 2019. Ngoài chế độ nhà, xe riêng cùng mức lương hơn 10.000 USD/tháng, Đặng Văn Lâm sẽ còn được thưởng riêng như bất kỳ cầu thủ nào của Muangthong, tùy theo thành tích vào cuối mùa giải của đội bóng tại Thai-League.

Trước thềm Asian Cup, các trang truyền thông lớn ở Đông Nam Á đã đồng loạt đăng tin nhận định bóng đá hôm nay cho biết, thủ thành Đặng Văn Lâm vừa đồng ý chuyển đến chơi cho câu lạc bộ Muangthong United ở Thai-League với mức giá lên đến 500.000 USD.

Đáng chú ý, theo thông tin từ trang Soha, thương vụ này đã giúp Đặng Văn Lâm lọt vào top 20 gương mặt đắt giá nhất làng túc cầu xứ chùa vàng. Ngoài ra, anh cũng trở thành người gác đền sở hữu giá trị chuyển nhượng cao nhất, vượt mặt thủ thành Sinthaweechai Hathairattanakool với giá 416.000 USD.

Thêm vào đó, Văn Lâm cũng là gương mặt đắt giá thứ 3 trong lịch sử câu lạc bộ Muangthong United. Các thống kê trên đều là những kỷ lục vô cùng tuyệt vời, đặc biệt với một cầu thủ Việt Nam vừa gia nhập Thai-League.