Đáp lại những chỉ trích từ dư luận, HLV Van Gaal khẳng định rằng ông vẫn đủ khả năng để ‘cứu’ Man Utd.

Sau Champions League và Premier League, Europa League giờ đây đang trở thành mục tiêu ngoài tầm với tiếp theo của Man Utd sau thất bại 0-2 trước Liverpool.

Van Gaal tiếp tục phát biểu gây sốc

Với thất bại này, vẫn như mọi khi, HLV Van Gaal đã vấp phải rất nhiều chỉ trích từ người hâm mộ. Tuy nhiên đáp lại, vẫn như mọi khi, Van Gaal vẫn tỏ ra rất bình thản và tự tin. Điển hình như trong cuộc họp báo trước trận đấu với West Ham tại tứ kết FA tối nay, Van Gaal đã cho biết:

  • Xem keo bong da các trận cầu hấp dẫn nhất đang diễn ra

“Tôi tự biết đánh giá bản thân mình. Vì vậy, mọi chuyện chẳng có vấn đề gì cả. FA Cup có thể cứu vãn mùa giải của Man Utd, Europa League có thể cứu giúp cho tôi. Nếu lọt vào top 4 cũng cứu rỗi chúng tôi.

Nói vậy để thấy rằng chúng tôi vẫn còn cơ hội ở ba đấu trường. Mặc dù mọi việc rất khó khăn, nhưng hoàn toàn có thể xảy ra. Khi chúng tôi thất bại, mọi người đều cho rằng đó là thảm họa nhưng trong bóng đá bạn phải có thắng, có thua chứ.

Giới truyền thông đã liên tục đưa tin về khả năng tôi bị sa thải trong vòng 3 tháng qua, nhưng tôi vẫn ở đây và cùng đội bóng chiến đấu ở ba đấu trường. Thực tế, ngay cả những đồng nghiệp của tôi cũng chẳng thể nói trước điều gì vào lúc này”.