Nửa cuối năm 2018 con giáp tuổi Dậu sẽ tha hồ hốt bạc, đếm tiền sái tay, muốn nghèo muốn khổ cũng không được. Cụ thể như thế nào? Mời các bạn cùng Bongda.edu.vn đi tìm hiểu nhé!

Xem tử vi 12 con giáp cho hay mặc dù năm 2018 con giáp này gặp họa Thái Tuế nhưng tới nửa cuối năm, vận trình tài lộc của tuổi Dậu dần trở nên tốt đẹp hơn. Những cố gắng và nỗ lực trong suốt khoảng thời gian 6 tháng đầu năm của bản mệnh đã không uổng phí.

Cứ tưởng rằng xui xẻo sẽ đeo bám đến cùng, khi mà bao nhiêu việc bản mệnh đang làm đều không đạt được kết quả gì đáng nói, thậm chí cứ đến lúc sắp sửa gặt hái được thành quả thì lại thất bại, khiến bao công sức đổ xuống sông xuống bể.
con-giap-tai-loc-vuong-6-thang-cuoi-nam-2018
Nhưng trời chẳng tuyệt đường sống của ai, người tuổi Dậu kiên cường vượt qua sóng gió bể gai, thế nên nửa cuối năm 2018 cũng sẽ được ông trời bù đắp. Tiền bạc của con giáp này chủ yếu đến từ thu nhập chính, cũng chính là công việc chính của bản mệnh.

Nhờ tinh thần quyết chiến quyết thắng, chăm chỉ học tập và làm việc không ngừng nghỉ mà bản mệnh đạt được nhiều bước tiến lớn trên con đường công danh sự nghiệp. Theo tử vi phương đông cho biết cùng với những bước tiến đó là những khoản lương thưởng tăng tiến. Thời cơ chuyển mình đã đến, tuổi Dậu muốn không phát tài cũng khó. Xem ngay tử vi tài lộc năm 2018 của người tuổi Dậu nhé.