Thứ ba ngày 10/09/2019 nhằm ngày 12 Tháng 08 Năm 2019 AL Tức là ngày Canh Tuất , Tháng Quý Dậu , Năm Kỷ Hợi của con giáp tuổi Sửu về công việc, tài lộc, may mắn, sức khỏe, tình duyên… như thế nào? Mời các bạn cùng Bongda.edu.vn tìm hiểu nhé!

1/ Tổng quan tử vi tuổi Sửu thứ ba ngày 10/9/2019

Theo tử vi 12 con giáp cho biết về công việc, tuổi Sửu cần nhẫn nại và kiên trì để đạt được kết quả tốt trong ngày này. Các cuộc vui chơi nên có sự giới hạn vì dễ xảy ra chuyện không như ý.

Về tài chính, bạn nên có kế hoạch chi tiêu hợp lí, tránh phung phí quá tay vào việc mua sắm dẫn đến hao hụt lớn. Sức khỏe nên có sự cải thiện bằng việc ăn uống điều độ hơn và dành thêm thời gian cho các bài tập thể dục vào buổi sáng.

Chuyện tình cảm của con giáp này cũng chẳng tốt đẹp hơn là mấy. Bạn và người ấy xảy ra nhiều hiểu lầm, mẫu thuẫn khiến cho đôi bên không còn sự tin tưởng ở đối phương. Những hoài nghi bắt đầu xuất hiện là lúc tình cảm của hai người dần trở nên rạn nứt.

Theo tử vi phương đông ngày Thổ khí vượng có nghĩa là hôm nay bạn không nên làm việc quá sức hay thức khuya. Ngày hôm nay bạn cũng cần quan tâm, chăm sóc cơ thể, để bản thân được khỏe mạnh hơn nhé.

2/ Chi tiết tử vi các tuổi Sửu thứ ba ngày 10/9/2019

– Tử vi tuổi Ất Sửu (Kim, 35 nam Thái Âm nữ Thái Bạch): nếu thấy có được tài lộc thì cũng không nên tham lam tiến thêm thì sẽ có điều bất lợi. Chưa phải là lúc làm mạnh. Hãy suy tính những gì theo kinh nghiệm của mình hơn là nghe lời bàn. Cũng không nên quyết định ngay cho công việc mong muốn, phải chờ vào một ngày khác.

– Tử vi hôm nay tuổi Đinh Sửu (Thủy, 23 nam Thái Dương nữ Thổ Tú): Tuổi Đinh Mão thuộc cung hoàng đạo Thiên Bình hôm nay đặc biết tài lộc không tốt, nếu có cũng phải có sự hao tốn hoặc phải chia phần. Có chuyện làm ơn mắc oán. Ngày gặp nhiều chuyện ưu phiền rắc rối về công việc cũng như về tình cảm, sức khỏe không tốt. Cần phải có sự suy nghĩ kỹ trước khi ăn nói, viết thư, nêu ý kiến, dễ bị hiểu lầm, thị phi, bất hòa.

– Tử vi tuổi Kỷ Sửu (Hỏa, 71 nam Thái Âm nữ Thái Bạch): Đến nơi nào cũng không nên ở lâu. Ngày có tin tức ở xa, hoặc gặp gỡ người thân. Gia đạo có đám tiệc hoặc có sự hội họp, gặp gỡ. Đã đến lúc cần phải giải quyết những công việc đúng kỳ hạn, theo sự hẹn ước, kể cả trong vấn đề tình cảm. Nhà có hỷ sự. Có khách đến.

– Tử vi tuổi Tân Sửu (Thổ, 59 nam Thái Dương nữ Thổ Tú): Hãy mạnh dạn tiến hành công việc nếu đã có tính toán, không nên e ngại sự hao tốn. Nếu thấy có được tài lộc thì cũng không nên tham lam tiến thêm thì sẽ có điều bất lợi. Hãy suy tính những gì theo kinh nghiệm của mình hơn là nghe lời bàn.

– Tử vi tuổi Quý Sửu (Mộc, 47 nam Thổ Tú nữ Vân Hớn): Đến nơi nào cũng không nên ở lâu. Ngày có tin xa, hoặc gặp gỡ người thân. Gia đạo có đám tiệc hoặc có sự hội họp, gặp gỡ. Đã đến lúc cần phải giai quyết những công việc đúng kỳ hạn, theo sự hẹn ước, kể cả trong vấn đề tình cảm. Có tin buồn. Có khách đến.