Tử vi Tuổi Sửu ngày 24/09/2020 cho thấy ngày này tuổi Sửu có sự nghiệp, công việc rất thuận lợi. Thế nhưng, bên cạnh đó thì tình cảm lại trắc trở, khó khăn. Cụ thể, tử vi ngày này của tuổi Sửu có gì đặc biệt? Cùng bongda khám phá ngay sau đây.

Tổng quan tử vi ngày 24/09/2020 thứ năm

Tử vi Tuổi Sửu ngày 24/09/2020 sự nghiệp thuận lợi
Tử vi Tuổi Sửu ngày 24/09/2020 sự nghiệp thuận lợi

Âm lịch : 8-8-2020, dương lịch : 24/9/2020

Thứ 5 – Ngày Canh ngọ – Kim quỹ hoàng đạo

Chi khắc Can Hỏa, Kim là ngày hung Phạt Nhật.

Nạp Âm : Lộ bàng Thổ kỵ tuổi Giáp Tý, Bính Tý

Nên làm : Cúng tế.

Kiêng kỵ : Xuất hành, chữa bệnh, sửa kho, đổ mái, mở kho, xuất hàng, san đường.

Giờ đẹp : Tý , Sửu , Mão , Ngọ , Thân , Dậu

Giờ xấu : Dần , Thìn , Tỵ , Mùi , Tuất , Hợi

Sao tốt: Nguyệt đức, Phúc sinh, Kim quỹ, Minh phệ.

Sao xấu: Thiên canh, Đại bại, Hàm trì, Thiên tặc, Cửu khảm, Cửu tiêu.

Ngày này hợp tuổi : Mùi, tam hợp Dần và Tuất thành Hỏa cục.

Ngày xuất hành: Là ngày Thiên Thương – Xuất hành để gặp cấp trên thì tuyệt vời, cầu tài thì được tài. Mọi việc đều thuận lợi.

Hướng xuất hành: Đi theo hướng Tây Nam để đón Tài thần, hướng Tây Bắc để đón Hỷ thần. Không nên xuất hành hướng Nam vì gặp Hạc thần.

Tử vi Tuổi Sửu ngày 24/09/2020 thứ năm

Người tuổi Sửu hôm nay vô cùng sáng tạo trong công việc, có người dành được danh hiệu nhờ chuyên tâm công việc. Đồng thời họ cũng có những phát kiến cải thiện hiệu suất công việc. Vì thế, không chỉ đồng nghiệp nể phục mà còn được cấp trên tin tưởng.

Hứa hẹn sắp tới tuổi Sửu sẽ được giao cho những nhiệm vụ quan trọng. Thu nhập tốt hơn trong tương lai. Nhất là khi có giấc mơ thấy ăn cá chính là điềm báo về công danh của bạn.

Tử vi Tuổi Sửu ngày 24/09/2020, bạn không tránh được chuyện tình cảm nhiều mâu thuẫn phức tạp. Còn với những ai có đôi có cặp thì cần phải cẩn thận về chuyện tình cảm. Giữa hai bạn dễ xảy ra mâu thuẫn, nhất là khi bị người khác tác động vào.

Điều này chứng tỏ tình yêu hai bạn dành cho nhau còn chưa sâu đậm, cần có nhiều thời gian để tìm hiểu hơn. Bạn cần thêm một chút may mắn trong tình cảm bằng cách giải mã giấc mơ thấy bị truy sát nếu có giấc mơ này.