Mời các bạn cùng Bongda.edu.vn xem chi tiết tử vi tuổi Quý Mão 1963 nam mạng năm 2021 về sự nghiệp, tài lộc, tình duyên, sức khỏe, hạn sao chiếu mệnh, có phạm Thái Tuế…

Xem thêm: Nữ 1996 cưới năm 2021 được không?

Thông tin nam Quý Mão 1963 trong năm 2021

  • Năm sinh âm lịch: Quý Mão
  • Năm sinh dương lịch: 1963
  • Ngũ hành bản mệnh: Kim Bạch Kim
  • Cung phi: Khảm

Khái quát tử vi nam Quý Mão năm 2021

Xem tử vi tuổi Quý Mão nam mạng năm 2021 là một năm khá nhiều may mắn với quý ông tuổi Quý Mão bởi trong gia đình có tin vui đưa tới chủ về thêm con thêm cháu, công việc làm ăn thuận lợi. Tuy nhiên, chú ý sức khỏe của bản thân cẩn thận, bệnh về huyết áp hay chứng tuổi già

Vận hạn nam Quý Mão năm 2021

Năm 2021, nam mệnh Quý Mão sẽ gặp sao Thái Dương chiếu mệnh đây là một cát tinh nên người gặp sao này công danh hiển đạt, danh vọng lẫy lừng, đạt thành quả cao trên con đường sự nghiệp, có hỷ sự, tin vui

Trong năm tới, nam mệnh Quý Mão sẽ gặp hạn Thiên La: Người gặp hạn này cần đề phòng bị cướp giật, hao tốn tiền bạc, dễ bị tai nạn, bệnh tật đột ngột.

Tử vi nam mạng 1963 năm 2021 dự đoán: Sang năm tới, nam mệnh Quý Mão không phạm Kim Lâu, không phạm Thái Tuế, không phạm Hoang Ốc

=> Sang năm tới, nam mệnh Quý Mão gặp nhiều may mắn trên con đường công danh và cuộc sống. Để biết chi tiết những thuận lợi và khó khăn của họ trong năm tới chúng ta cần luận giải cung hạn trên lá số Tử Vi của nam mệnh Quý Mão trong năm 2021

Luận tử vi tuổi Quý Mão nam mạng năm 2021

Tử vi tuổi Quý Mão năm 2021 nam mạng về công việc:

Xem vận hạn tuổi Quý Mão năm 2021 nam mạng về công việc làm ăn của quý ông và gia đình khá thuận lợi bởi gặp được nhiều may mắn, lại có quý nhân giúp đỡ. Do vậy, quý ông cũng không cần quá lo lắng về phương diện này mà cứ thẳng tiến bước ắt có thành tựu.

Tài chính, tiền bạc của quý ông Quý Mão năm 2021:

Xem tử vi nam 1963 năm 2021 về tài chính của quý ông tương đối hanh thông, có lộc về tiền bạc do người khác đưa tới, con cháu biếu tặng hay thu được từ công việc kinh doanh, buôn bán làm ăn.

Tử vi nam Quý Mão năm 2021 về sức khỏe:

Năm 2021 trên phương diện sức khỏe quý ông tuổi Quý Mão phải chú ý đề phòng bệnh máu huyết, xe cộ đi lại cẩn trọng – đề phòng xây xát chân tay. Tốt nhất, quý ông nên xây dựng cho bản thân một chế độ ăn uống khoa học và luyện tập sức khỏe nhẹ nhàng.

Xem gia đạo tuổi Quý Mão 1963 năm 2021 nam mạng:

Trên phương diện tình cảm gia đình thì năm 2021 quý ông tuổi Quý Mão sẽ gặp được nhiều tin vui đưa tới, trong nhà thêm con thêm cháu. Nhìn chung cuộc sống gia đình của quý ông năm nay khá tốt, tinh thần cũng được thoải mái hơn.

Tử vi tuổi Quý Mão 1963 nam mạng chi tiết theo các tháng

Tháng 1: Tháng giêng cho thấy quý ông và gia đình có sự thay đổi trong công việc làm ăn, đồng thời gặp được quý nhân giúp đỡ.

Tháng 2: Xem tử vi 2021 tuổi Quý Mão nam mạng thì cần lưu ý cẩn trọng giấy tờ làm ăn, dù làm bất cứ việc gì cũng nên suy nghĩ, tính toán cẩn thận đề phòng chuyện thiệt thân trong tháng này.

Tháng 3: Tháng ba quý ông được quý nhân giúp đỡ trong công việc và cuộc sống, ra ngoài chú ý xe cộ đi lại và đề phòng chuyện buồn phiền đưa tới.

Tháng 4: Trong gia đình của quý ông có chuyện vui đưa tới, hơn nữa công việc làm ăn cũng gặp được nhiều may mắn, thuận lợi mà có được thành tựu mới.

Tháng 5: Chú ý công việc làm ăn của quý ông tháng này không được tốt, chớ nên đầu tư nhiều tiền bạc vào công việc – chủ về khó thu hồi.

Tháng 6: Xem tử vi tuổi Quý Mão năm 2021 nam mạng thì tài lộc hanh thông, quý ông có lộc về tiền bạc do người khác đưa tới hay thu được trong công việc làm ăn. Ra ngoài gặp nhiều người khác phải để ý nên cẩn trọng giữ mình.

Tháng 7: Về công việc làm ăn quý ông sinh năm 1963 phải đề phòng có kẻ xấu phá hoại, tiền bạc cất giữ cẩn thận và chú ý sức khỏe của bản thân không được tốt.

Tháng 8: Công việc kinh doanh, làm ăn của quý ông gặp nhiều may mắn, tuy nhiên chú ý vấn đề sức khỏe của bản thân không được như mong muốn.

Tháng 9: Tháng chín quý ông có lộc về tiền bạc đưa tới, gia tăng tích lũy. Tuy nhiên chú ý trong nhà có chuyện buồn phiền mà sinh lo lắng.

Tháng 10: Luận tử vi nam mạng 1963 năm 2021 thì tháng này quý ông và gia đình đón tin vui đưa tới có thể trong gia đình anh em họ hàng, chủ về thêm con thêm cháu trong gia đình.

Tháng 11: Bước sang tháng này mọi sự không được như ý, quý ông cẩn trọng công việc làm ăn không được tốt, tình cảm gia đình có sự bất đồng quan điểm giữa các thành viên.

Tháng 12: Tài chính cho thấy quý ông có sự tiêu pha nhiều vào cuộc sống cũng như công việc. Chú ý sức khỏe của bản thân tránh những nơi nhậu nhẹt.

Hy vọng với những thông tin về tử vi tuổi Quý Mão nam mạng năm 2021 sẽ giúp ích được cho bạn đọc. Ngoài ra bạn có thể xem thêm xem ngày nhập trạch tháng 2 năm 2021 cho 12 con giáp