Người Đàn ông tuổi Mão và Dậu có phải là một người chồng lý tưởng mang lại hạnh phúc trọn đời cho các cô nàng tuổi Sửu hay không? Mời các bạn cùng Bongda.edu.vn đi tìm hiểu nhé!

1/ Chàng trai tuổi Mão

Một bên rất có tài hoa, một phương rất có năng lực, hợp nhau là điều không cần phải bàn cãi rồi. Hai người đều rõ bản thân mình ưu tú nhưng lại cảm thấy đối phương còn tốt hơn, giỏi giang hơn. Vì thế mà xem bói bài cho hay do ngưỡng mộ lẫn nhau, không ngừng nỗ lực để hoàn thiện mình theo kịp bước chân của người ấy.
Vì thái độ cầu tiến như thế, lúc nào cũng hướng về người ấy với sự chân thành, yêu thương nên hôn nhân của nam tuổi Mão và nữ tuổi Sửu vô cùng hài hòa. Có tinh thần phấn chấn mãnh liệt nhưng không kém ngọt ngào, không phải ai hi sinh vì ai mà cả hai cùng nâng đỡ để cuộc sống trở nên hoàn mỹ. Chọn chồng tốt cho nữ tuổi Sửu như này là cực chuẩn đấy
trai-tuoi-mao-dau-co-phai-nguoi-chong-ly-tuong-voi-nu-tuoi-suu

2/ Chàng trai tuổi Dậu

Chọn chồng hợp tuổi cho nàng tuổi Sửu, nàng ấy vốn khá dễ tính, yêu cầu cuộc sống không cao nên chỉ cần đối phương chăm sóc cho mình, thỉnh thoảng tặng món quà nhỏ là đủ hài lòng rồi. Căn bản không cần cầu kì hay vật chất lớn lao mà chủ yếu là tâm ý. May mắn thay điểm này chàng tuổi Dậu làm rất tốt, rất đúng lúc kịp thời.

Hai người xứng lứa vừa đôi, ngập tràn hạnh phúc lúc nào cũng quan tâm lẫn nhau. Có thể nói hôn nhân hạnh phúc hay không là do sự hài lòng của mỗi người. Ai cũng có khuyết điểm nhưng nàng tuổi Sửu và chàng tuổi Dậu sẵn lòng bao dung những điểm thiếu sót và trân trọng điểm tốt của đối phương.