Theo xem boi van menh thì dưới đây sẽ là top 3 cung hoàng đạo hay nói dối người yêu nhất quả đất. Bạn tham khảo và đánh giá và xem bạn có nằm trong danh sách này không nhé.

Bảo Bình

noi-doi4

Xem tuoi hop nhau trong mắt nhân tình, Bảo Bình luôn là người đáng tin cậy. Kỳ thực lắm khi dù khiến các việc rất sở hữu lỗi nhưng cậu đấy vẫn luôn giữ nét mặt binh thản và nói láo một phương pháp trắng trợn. Đối với cậu đấy, lời nói dối là việc nên khiến để hạn chế các câu hỏi vặn vẹo và phiền toái của người yêu, cậu Đây ko thích việc tình nhân tra khảo mình như một tên tù.

Song Ngư

noi-doi5

Song Ngư là người rét mướt và dịu dàng, cậu Đây thường hay sở hữu sự nhầm lẫn giữa hiện thực và thế giới mộng mơ của bản thân. Kĩ năng tuyệt vời của Song Ngư là nói láo người thương mà chẳng phải chớp mắt. Nhờ kỹ năng này, cậu Đây dễ dàng dẫn dắt người tình đi từ câu chuyện này đến câu chuyện khác sở hữu các kịch bản đã phải chăng dựng sẵn. Bắt mạch lời nói dối của Song Ngư cũng chẳng phải khó, chỉ cần đối phương chú ý đến nhất cử nhất động của cậu đấy thì chắc chắn sẽ tóm khá cái đuôi cáo đang quầy quậy hòng lấp liếm sự thật.

Song Tử

Theo tu vi tuong so Song Tử với tài hùng biện rất khả quan, cho dù đang nói dối nhưng đối phương sẽ ko tài nào trông thấy bởi khả năng diễn kịch quá chuyên nghiệp, ngữ điệu và nét mặt lại với vẻ rất thực thà. Cậu ấy biết Nhìn vào thái độ của người khác, rất hiểu lòng người, lời nói dối trước lúc bật ra đã kịp gọt giũa câu chữ cho mang vẻ hợp tình hợp lý nhất. Chính bởi thế, người thương Song Tử đã ko ít lần ngây ngô tin vào những lời nhắc ko thật đó.