Những con giáp ghét trói buộc trong tình yêu nên dù có tìm thấy nửa kia của mình họ vẫn dành cho nhau những không gian riêng, tự do, thoải mái. Một mối quan hệ chật chội, trói buộc bằng những quy tắc, quan hệ khiến những con giáp này mệt mỏi, sớm muộn gì cũng tan vỡ. Vậy họ là con giáp nào? Cùng Bongda khám phá ngay sau đây.

Con giáp tuổi Thân

Top 3 con giáp ghét trói buộc trong tình yêu tìm kiếm sự tự do
Top 3 con giáp ghét trói buộc trong tình yêu tìm kiếm sự tự do

Với tính cách thích bay nhảy, tự do phóng khoáng như con giáp tuổi Thân, không có gì lạ khi họ nằm trong số các con giáp ghét nhất bị tình cảm trói buộc này. Kể cả khi đã yêu say đắm, khi đã có một người bên cạnh, người tuổi Thân vẫn không chịu từ bỏ thói quen tự do tự tại của mình. Muốn ép con giáp này ổn định một chỗ là việc còn khó hơn lên trời.

Đặc biệt là trong chuyện tình cảm, bởi vì con giáp này là người cả thèm chóng chán. Hơn nữa, tự bản thân họ yêu thích thì sẽ tự nguyện làm tới nơi tới chốn, chuyện yêu đương cũng vậy. Nhưng nếu bị ép buộc, người tuổi Thân sẽ sinh tâm lý phản kháng, muốn tránh sự trói buộc đó càng xa càng tốt.

Các chuyên gia phong thủy khuyên rằng, người tuổi Thân, nhất là người tuổi Thân sinh năm 1980 nên tham khảo hướng nhà tuổi Canh Thân để hai người có thể tìm thấy sự cân bằng, hòa hợp trong tình yêu.

Con giáp tuổi Dần

Con giáp tuổi Dần là con giáp ghét trói buộc trong tình yêu, họ rất lý trí và mạnh mẽ. Cho nên dù bất kể làm việc gì, những chú Hổ luôn mang theo những toan tính lợi lộc trong đó, hy vọng bản thân có thể đạt được điều gì đó thì mới làm.

Nếu như một việc không thể mang đến bất kỳ lợi ích thực tế nào, thậm chí có thể ảnh hưởng đến sự phát triển của con giáp này, tuổi Dần nhất định sẽ không bao giờ làm việc đó, những là những thứ liên quan đến chuyện tình cảm cá nhân.

Trong mắt con giáp này, sự nghiệp quan trọng hơn tất cả mọi thứ, thậm chí còn hơn cả tình yêu. Vì thế, một khi cảm thấy bị tình yêu trói buộc, khiến bản thân không thể phát huy được năng lực sẵn có, người tuổi Dần sẽ lựa chọn từ bỏ tình yêu để cứu vãn sự nghiệp của mình.

Con giáp tuổi Dậu

Cũng giống như tuổi Dần, người tuổi Dậu là con giáp ghét trói buộc trong tình yêu. Bản thân họ là người khá lý trí và tỉnh táo. Có lẽ tình yêu đối với con giáp này là một trải nghiệm ngọt ngào, nhưng đó không phải là tất cả.

Trong suy nghĩ của người tuổi Dậu, còn có rất nhiều thứ trên đời này quan trọng hơn tình yêu. Cho nên con giáp này tuyệt đối không chịu để tình yêu trói buộc bản thân, khiến mình đánh mất tự do, chỉ có thể làm những việc theo ý muốn của người kia.

Đặc biệt, nếu như mục tiêu thực tế và tình yêu xảy ra xung đột với nhau, như vậy người tuổi Dậu chắc chắn sẽ lựa chọn theo đuổi mục tiêu và buông bỏ tình yêu của mình. Đó là lý do con giáp tuổi Dậu nằm trong số các con giáp ghét nhất bị tình cảm trói buộc, khi cảm thấy nguy cơ, họ sẽ tìm mọi cách thoát thân cho bằng được.

Cũng vì đặc điểm này mà người tuổi Dậu kết hôn khá muộn. Thế nhưng sau khi kết hôn, chọn được hướng nhà tuổi Tân Dậu hợp mệnh thì cuộc sống hôn nhân cũng ngày càng hạnh phúc.