Tin bong da – Trước lời đề nghị từ Real Madrid, phía Bayern Munich đã có câu trả lời cho thương vụ Robert Lewandowski.

Xem tin tuc the thao được cập nhật hàng ngày

a-bong-da

Như đã đưa tin, phía Kền kền rất muốn sở hữu chữ ký của tiền đạo người Ba Lan nhằm quyết tâm lật đổ ngôi vương của Barcelona mùa giải tới. Theo đó, đích thân người đại diện Cezary Kucharski khẳng định, Real Madrid đã có lời đề nghị gửi đến Lewandowski.

Nguồn tin từ báo chí Đức tiết lộ, Real Madrid đã gửi bản hợp đồng có thời hạn lên tới 6 năm kèm theo mức lương 25 triệu euro/năm cho Lewandowski. Hiện tại, Lewandowski sẽ hết hạn hợp đồng với Bayern Munich vào năm 2019.

Cập nhật xem lich bong da mới nhất

Trước lời đề nghị trên, Chủ tịch Hùm xám Karl-Heinz Rummenigge tuyên bố: “Tôi có thể chắc chắn rằng, Lewandowski vẫn sẽ thi đấu cho Bayern Munich mùa tới.Không một ai có thể thay đổi được điều này.

Quyết định là như vầy: Chúng tôi sẽ không để Lewandowski sang chơi cho CLB khác, dù mức giá họ đề nghị có là bao nhiêu đi chăng nữa.”

Robert Lewandowski là một trong những chân sút hàng đầu thế giới hiện nay. Mùa này, anh ghi được 30 bàn thắng tại Bundesliga và giúp Hùm xám tiếp tục thống trị giải quốc nội. Phong độ tuyệt vời đó là lý do vì sao Real Madrid rất muốn có được chữ ký của anh.

Cập nhật tin bong da hấp dẫn mới nhất

"Độc giả lưu ý rằng, thông tin nhận định bóng đá và dự đoán chỉ mang tính chất giải trí và tham khảo dựa vào các nguồn thống kê dữ liệu bóng đá, chúc bạn đọc một ngày mới vui vẻ."