Mơ thấy bơi lội ở nơi có người. Chuyên gia giải mã giấc mơ sẽ cùng bạn tìm hiểu thật chi tiết giấc mộng này nhé!
Nhưng nếu mơ thấy bơi lội ở nơi có người, hay nước hồ bơi biến màu thì mang hàm ý ảo tưởng tình ái mãnh liệt. Ngoài ra, nếu trong mơ cảm thấy căng thẳng trước khi xuống nước, cho thấy tâm trạng lo lắng cực độ đối với sự vật, đặc biệt sự bất an về năng lực tình ái của bản thân, sợ bị người khác vứt bỏ.
Đau phổi với nằm mơ thấy bơi

mo-thay-boi-loi
Một người đi du học nước ngoài lâu ngày trở về, bị bệnh đau phổi rồi chết. Khi sắp chết người bệnh đề nghị với thầy thuốc là sau khi ông ta chết hãy kể lại giấc mơ này cho người khác biết.
Nếu bạn mơ thấy mình ra sức vận động hết tay chân, nhưng vẫn không tài nào bơi lên trước, điều này cho thấy bạn đã cố hết sức rồi nhưng vẫn không có được cảm giác buồn lo thường tình trên phương diện tình ái.
Nằm mơ thấy mình qua sông là vượt đến đỉnh của thành công.

– Nằm mơ thấy mình đang bơi giữa dòng sông thì chuẩn bị tinh thần mà phát tài.

– Nằm mơ thấy bơi trong nước lũ là bạn đang gặp rất nhiều khó khăn trở ngại, hãy gắng dùng sức mà vượt qua chướng ngại vật này.

Xem thêm: Nằm mơ thấy gián là điềm gì

Báo mộng bạn cần nên tránh những chỗ đông đúc người, sẽ mang vạ vào thân.
Nhìn chung giấc mơ thấy bơi trong nước là điềm tốt lành, điềm xấu mang lại không đáng kể. Vậy bạn hãy yên tâm với những gì mình đã mơ thấy rồi nhé. Hy vọng Nằm mơ thấy bơi trong hồ nước là điềm báo gì mang đến cho bạn những giải tỏa được băn khoăn lo lắng suy nghĩ.