Thùng phá sánh là một thuật ngữ cơ bản trong ứng dụng ứng dụng. Tuy nhiên đối với những người chơi mới thì đây là một khái niệm còn khá xa lạ. Vậy thùng phá sảnh là gì? Để biết thêm thông tin chi tiết về vấn đề này mời bạn theo dõi bài chia sẻ và phân tích sau đây của bongda.edu.vn.

Thùng phá sảnh là gì?

Với những tay chơi bài ứng dụng chuyên nghiệp thì khái niệm thùng phá sảnh không còn quá xa lạ. Theo đó, thùng phá sảnh được hiểu là một bộ bài đẹp. Tuy nhiên để sở hữu được bộ bài này thường rất khó. Cụ thể muốn có được thùng phá sảnh thì anh em phải đảm bảo được những yếu tố như sau:

 • Phần số: người chơi phải có 5 lá bài có giá trị liên tiếp nhau tăng dần giống với sảnh thường.
 • Phần chất: 5 quân bài phải đảm bảo cùng chất với nhau.

Chính vì việc phải đảm bảo cả hai yếu tố số và chất nên tỷ lệ xuất hiện thùng phá sảnh rất thấp. Đặc biệt, để có được những quân bài này thì người chơi cần phải có thần may mắn trợ giúp. Theo nhiều tay chơi chuyên nghiệp chia sẻ thì khi có được bộ bài này tỷ lệ chiến thắng của anh em sẽ rất cao.

Thùng phá sảnh là gì?
Thùng phá sảnh là gì?

Thùng phá sảnh thường là gì?

Hiện nay, trong ứng dụng ứng dụng thùng phá sảnh được chia thành 3 loại cơ bản là thùng phá sảnh thường, thùng phá sảnh hạ, và thùng phá sảnh thượng. Vậy thùng phá sảnh thường là gì?

Theo thông tin bài ứng dụng thì thùng phá sảnh thường gồm có các quân bì: 2 – 3 – 4 – 5 – 6, 3 – 4 – 5 – 6 – 7, 4 – 5 – 6 – 7 – 8, 5 – 6 – 7 – 8 – 9, 6 – 7 – 8 – 9 – 10, 7 – 8 – 9 – 10 – J, 8 – 9 – 10 – J – Q và 9 – 10 – J – Q – K. Bộ bài thùng phá sảnh thượng là các quân bài 10 – J – Q – K – A và bộ thùng phá sảnh lạ là A, 2, 3, 4, 5.

Thùng phá sảnh và tứ quý cái nào lớn hơn?

Trong ứng dụng ứng dụng, giá trị của các quân bài sẽ được tính và sắp xếp chơ bản như sau:

 • Sảnh chúa: gồm 5 lá bài là 10, J, Q, K, A có cùng chất.
 • Thùng phá sảnh: bộ 5 lá bài cùng chất và giá trị liên tiếp nhau
 • Tứ quý: 4 lá bài có giá trị giống nhau
 • Cù lũ: gồm 1 bộ hai và 1 bộ 3 quân bài có giá trị bằng nhau
 • Thùng: 5 lá bài cùng chất giá trị không liên tiếp nhau
 • Sảnh: 5 lá bài có giá trị liên tiếp nhưng không cùng chất
 • Bộ 3: gồm 2 lá bài khách nhau và 3 lá bài đồng cấp
 • Hai đôi: 2 cặp bài đồng cấp
 • Một đôi: bộ gồm 3 lá bài không liên quan và 2 lá đồng cấp
 • Mậu thầu: bộ gồm 5 lá bài có 2 lá bài không có màu giống nhau trở lên.

Để hiểu rõ hơn về thông tin và luật chơi ứng dụng bạn hãy đăng nhập Kubet để tham khảo những chia sẻ kinh nghiệm chơi ứng dụng từ chuyên gia nhé.

Ý nghĩa của thùng phá sảnh trong game ứng dụng?

Sau khi tìm hiểu thùng phá sảnh là gì, nhiều người chơi muốn biết ý nghĩa của thùng phá sảnh trong game ứng dụng. Theo đó, thùng phá sảnh được hiểu là những quân bài đẹp nhất. Thế nên, trong một ván bài, người chơi có thùng phá sảnh sẽ có cơ hội chiến thắng vô cùng cao.

Ngoài ra, nó cũng khiến cho đối thủ cảm thấy căng thẳng khi phải đối diện với lá bài này của bạn. Vậy nên, có thể nói rằng thùng phá sảnh chính là một chiếc “bùa hộ mệnh” giúp cho người chơi trở nên tự tin hơn dù là đã có nhiều hay là ít kinh nghiệm chơi.

Trên đây là một số thông tin liên quan đến việc tìm hiểu thùng phá sảnh là gì? Để chơi ứng dụng online trên Kubet bạn hãy Sign up Kubet để tham gia chơi ngay nhé!