Tuổi Tý

2018 sẽ là một năm sự nghiệp thành công rực rỡ với tuổi Tý khi năng lực của bạn được công nhận, mọi ý tưởng được cấp trên đồng thuận. Theo đó con đường thăng tiến sẽ vô cùng thuận lợi. Song song đó, nên hạn chế chi khoản tiền lớn vào các kế hoạch hoặc dự án mạo hiểm. Điều này cũng tương tự như việc quyết định mua sắm đồ đắt tiền thay vì dùng số tiền đó phòng thân. Năm nay sức khỏe của bạn không ổn định như năm ngoái, thế nên cần chú ý đến việc luyện tập thể thao và cả chế độ ăn uống.

Tuổi Sửu

Với những người còn độc thân thì năm 2018 chuyện tình cảm của bạn sẽ gặp nhiều điều khởi sắc. Nửa kia chỉ ngay trong tầm mắt thôi, chú ý quan sát xem nào. Riêng với những ai đã có nửa kia thì trong năm mới tình yêu sẽ tiến lên một giai đoạn khác. Khi bạn đã có khoảng thời gian dài nắm tay nhau, bước qua những thăng trầm, thì giờ cũng đã đến lúc nên cân nhắc việc về chung nhà bằng một hôn lễ ngập tràn ánh nến và hoa rồi đấy.

Tuổi Dần

Có sao may mắn chiếu mệnh vì vậy mà sự nghiệp của bạn có nhiều triển vọng trong năm mới đấy nhé. Với những ai “làm công ăn lương” thì đường công danh rộng mở hơn, kế hoạch suôn sẻ ngoài cả mong đợi. Đồng thời bạn cũng được sếp cất nhắc lên vị trí mới, theo đó là hầu bao ngày càng khấm khá. Riêng với những ai tự mình kinh doanh, mọi thứ chuyển biến tốt hơn so với năm 2017. Những quý nhân xuất hiện bất ngờ mang đến cơ hội béo bở tạo bước đà cho tiền đồ tươi sáng sau này.

Tuổi Mão

Điều bạn nên quan tâm trong năm nay là tìm cách giải quyết những khó khăn gặp phải. Thay vì rối tung rối mù thì có rất nhiều cách như nói chuyện với bạn bè, gia đình về những rắc rối gặp phải, họ sẽ góp ý cho bạn khúc mắc đang nằm ở đâu, hướng nào xử lí sẽ thỏa đáng. Tự mình giải quyết e rằng bạn sẽ bị trầm cảm mất, ấy là chưa kể đến mọi việc càng trở nên nghiêm trọng hơn. Nên nhớ 2018 chỉ có thể thành công khi bạn biết mở lòng lắng nghe những góp ý.

Tuổi Thìn

Do ảnh hưởng của chòm sao xấu, nên tài vận trong năm nay xem ra chẳng mấy khấm khá. Những người tuổi Thìn có thể gặp rủi ro trong những vấn đề liên quan tới tiền bạc. Nên tốt nhất cần lưu ý đến việc quản lý tài sản, thay vì tập trung hết số vốn đang có trong tay vào một khoản đầu tư không chắc chắn thì hãy chia nhỏ ra. Còn không thì gửi tiết kiệm ngân hàng hay đầu tư vào vàng sẽ yên tâm hơn nhiều đấy.

Tuổi Tỵ

Sẽ có một vài sóng gió trong công việc ảnh hưởng không hề nhỏ đến tinh thần của bạn. Song song đó bản tính vốn đa sầu đa cảm sẽ càng khiến bạn xuống tinh thần, hoài nghi về quyết định tương lai. Tuy nhiên, đó chỉ là những trở ngại đầu năm thôi, nửa cuối năm, tình hình ngày càng có nhiều khởi sắc. Bạn được quý nhân giúp đỡ khiến sóng gió nhanh qua, nhiều cơ hội mới tìm đến, cũng từ đây mà túi tiền cũng bắt đầu rủng rỉnh hơn.

Tuổi Ngọ

Điều khiến bạn đau đầu nhất trong năm nay chính là tình duyên. Vì dù có Thiên Quan tinh chủ về nhân duyên hỗ trợ, giúp bạn lúc nào cũng có vệ tinh vây quanh, nhưng ngặt một nỗi người bạn thích chẳng có ai trong số này. Riêng với những ai đã có đôi có cặp, đột nhiên lại xuất hiện không ít chuyện phiền toái làm nảy sinh mâu thuẫn dù trước đây cả hai rất tâm đầu ý hợp. Nhưng yên tâm, kể từ tháng 7, mọi thứ rồi sẽ đâu vào đấy cả thôi.

Tuổi Mùi

Những người tuổi Mùi vốn thông minh nhạy bén, thế nên không quá khó để có thể đạt đến thành công. Nhưng chính bản chất đào hoa, luôn được ong bướm vây quanh lại trở thành yếu tố cản đường và chi phối không nhỏ đến những quyết định của bạn. Những phiền toái này sẽ làm ảnh hưởng đến tiền bạc, thời gian và năng lượng. Thế nên, lời khuyên dành cho những người tuổi Mùi đã có đôi có cặp nên cân bằng thời gian yêu đương và công việc, còn những ai độc thân thì hãy tận dụng để dốc toàn tâm toàn lực xây dựng sự nghiệp nhé.

Theo LVS