Gà chọi máu chiến là bản năng của gà nhưng cũng cần phải tập luyện để có thể nâng cao được thuộc tính này. Các sư kê đã biết cách làm gà máu chiến hơn chưa?

Khi tham gia trò chơi thì các sư kê đều biết được gà chọi máu chiến đó chính là bản năng của loài gà. Đây chính là yếu tố để đưa chúng vào thi đấu live trực tiếp trò chơi Thomo với nhau. Khi gà càng máu chiến thì chúng sẽ đánh càng hằng và dễ dàng nhận chiến thắng khi áp đảo đối thủ của mình. Các sư kê nhận thấy điều này nên cũng đã đặc biệt quan tâm để nâng cao tỷ lệ chiến thắng của gà bằng cách cho chúng máu chiến hơn. 

Làm sao để cho gà chọi máu chiến

Bản năng của các gà chọi trống là chúng luôn muốn có được chiến thắng trước các con gà chọi khác. Khi 2 con gà chọi trống gặp nhau chúng sẽ lao vào đánh nhau cho tới khi có được chiến thắng hoặc 1 bên bỏ chạy thì thôi. Đây là đặc tính hết sức bình thường và có thể gặp ở bất cứ nơi đâu. Việc các sư kê cần làm là sẽ kích thích cho bản năng này mạnh mẽ hơn nữa.

Gà chọi rất hiếu chiến khi gặp được đối thủ của mình.
Gà chọi rất hiếu chiến khi gặp được đối thủ của mình.

Những cách tăng độ hiếu chiến của gà chọi

Mức độ hiếu chiến của gà chọi sẽ phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau. Thông thường bản năng này cũng có thể bộc phát ra bên ngoài. Thế nhưng các sư kê cũng cần có cách để kích thích bản năng này hơn nữa giúp cho gà chọi hăng máu hơn, hiếu chiến hơn. Sau đây là những cách để làm gà chọi máu chiến.

Chọn giống chuẩn

Lựa chọn gà máu chiến phụ thuộc rất nhiều yếu tố. Trong đó thì giống gà là điều quan trọng nhất trong thời điểm hiện tại. Các sư kê đều biết các giống gà chọi thuần chủng thì mới có mức độ hiếu chiến cao. Khi chọn giống thì cần phải biết được đời bố mẹ có thực sự là giống gà thuần chủng hay không. Như vậy mới có thể thể đánh giá được gà chính xác nhất.

Cần biết vần đòn cho gà chọi

Đây là cách hiệu quả nhất để tăng tính hiếu chiến của gà lên. Các sư kê sẽ dùng biện pháp vần đòn đặc biệt này để tăng được tính hiếu chiến. Thông thường các sư kê sẽ cho 2 con gà trống chọi vần với nhau. Chúng chỉ được đứng nhìn nhau và không được phép lao vào đánh nhau. Cứ vần như vậy thì tính máu chiến của chúng sẽ tăng cao.

Cần chăm sóc đặc biệt

Nuôi gà chọi khác biệt hoàn toàn so với gà thường và chúng cần phải có một chế độ đặc biệt. Như vậy thì tính máu chiến của chúng mới được tăng cao. Các sư kê cần áp dụng cách chăm sóc gà hiệu quả nhất. Không chỉ đảm bảo chúng có kỹ năng, sự nhanh nhạy hay lối đá phong phú.

Chăm sóc gà để chúng có tính hăng máu cao nhất

Kết luận

Chúng ta đã biết được rất nhiều cách để làm cho Gà chọi máu chiến. Với những cách này thì các kê thủ có thể yên tâm về độ máu chiến của các chiến kê. Bạn cần tham khảo về vấn đề này tại trò chơi ngày hôm nay.

>>>Xem thêm tại website: https://daga88.live/