Alexis Sanchez sẽ trở lại tập luyện ngay đầu tháng 07 tới để có thể tập trung vực dậy sự nghiệp.

Trong lúc người đại diện đang tiến hành thương lượng với các đội bóng quan tâm, Sanchez dự kiến sẽ kết thúc sớm kỳ nghỉ của mình để trở lại tập luyện cho mùa giải mới để có thể đạt được kết quả bóng đá anh tốt hơn. Cụ thể một nguồn tin bóng đá anh tại Man Utd đã chia sẻ trên The Sun rằng:

Sanchez cố gắng quyết vực dậy sự nghiệp

“Sanchez dự kiến sẽ trở lại tập trung vào 02 hoặc 03 tháng 07 tới đây để luyện tập chuẩn bị cho mùa giải mới. Hiện Sanchez cũng đã trở lại quê nhà Chile trước khi tới Tây Ban Nha nghỉ ngơi một thời gian, và sau đó anh ta sẽ trở lại tập luyện và chờ đợi những điều tiếp theo.”

Quá trình đàm phán giữa người đại diện của Sanchez và các đội bóng tại Italia vẫn đang gặp rất nhiều vấn đề, đặc biệt những chi tiết liên quan đến mức lương hiện tại của cầu thủ này.

Ở một diễn biến khác, đội bóng đang xếp thứ 6 trên bảng xếp hạng bóng đá anh sẽ chi 45 triệu bảng để đưa Tanguy Ndombele về Old Trafford, trong bối cảnh Paul Pogba ra đi. Tiền vệ thuộc biên chế CLB Lyon được xem là “Pogba mới”, với tiềm năng phát triển vượt bậc cùng màn trình diễn toả sáng trong màu áo đội bóng nước Pháp. Ndombele còn là sự lựa chọn hợp lý, cho mục tiêu phát triển đội bóng lâu dài bằng lực lượng trẻ của thuyền trưởng Solskjaer.