Sâm lốc là gì? Thông tin sâm lốc như thế nào đang là một trong những chủ đề nhận được nhiều sự quan tâm của bạn đọc trong thời gian gần đây. Để biết thêm chi tiết về vấn đề này mời bạn theo dõi bài chia sẻ sau đây của bongda.edu.vn.

Sâm Lốc Là Gì?

Sâm lốc là một trong những ứng dụng đổi thưởng hấp dẫn hiện nay thu hút số lượng người chơi vô cùng đông đảo. Sâm lốc cũng sử dụng bộ bài tây 52 lá để chơi như các ứng dụng tiến lên Miền Bắc hoặc miền Nam. Thông tin bài sâm lốc khá đơn không có nhiều quy tắc như các ứng dụng đổi thưởng khác. Vì đây được xem là một ứng dụng yêu thích của giới văn phòng.

Sâm Lốc Là Gì?

Luật Chơi Của Ứng dụng Sâm Lốc

Một ván bài sâm lốc cần có ít nhất 2 người tham gia và tối đa là 4 người. Mỗi người chơi sẽ được chia 10 quân bài. Ván bài đầu tiên người chơi nào sở hữu lá bài bé nhất sẽ được quyền đi trước. Còn các ván sau đó thì người chơi nào thắng ở ván trước sẽ có quyền đi trước.

Khi chơi sâm người chơi cần phải nắm được thứ tự ra của các quân và hiểu sâm lốc là gì. Sau đây cổng game Loto188 sẽ bật mí thứ tự ra quân của các quân bài như sau:

Cách ra bài của Sân Lốc có nhiều điểm tương tự với ứng dụng tiến lên. Tuy nhiên nó sẽ có một số điểm khác biệt bạn cần phải nắm rõ như sau:

– Bài lẻ: là những quân bài rác không thể ghép thành bộ nào. Giá trị của các quân bài lẻ sẽ được xếp theo thứ tự từ 3 đến 2

– Bài Đôi: là 2 lá bài có giá trị giống nhau không phân biệt chất.

– Bài Sám: 3 lá bài có giá trị giống nhau trong đó 3 quân 3 là nhỏ nhất và 3 quân hai là to nhất.

– Bài Tứ quý: 4 lá bài có giá trị giống nhau trong đó tứ quý 2 là to nhất

– Bài Sảnh trong Sâm Lốc: bài sảnh cần có ít nhất 3 lá bài có giá trị liên tiếp nhau. Trong đó sảnh A,2,3 có giá trị bé nhất còn sảnh Q,K,A có giá trị lớn nhất.

Thông tin Sâm Lốc

Sau khi đã nắm rõ luật chơi, và tìm hiểu sâm lốc là gì chúng ta cùng phân tích thông tin sâm như sau. Trong bài sâm những người chơi kế tiếp có quyền chặn quân bài của người chơi trước bằng những quân bài lớn hơn. Chẳng hạn như bài rác được chặn bởi bài rác lớn hơn, đôi chặt đôi lớn hơn, sám chặt sám lớn hơn, tứ quý chặt tứ quý lớn hơn.

Ngoài ra tứ quý còn có thể chặt 2, 2 bộ tứ quý sẽ chặt được đội hai. Trong trường hợp nếu như bạn ứng dụng mà không có người chơi nào chặn thì bạn được quyền đánh quân bài tiếp theo bắt đầu một lượt chơi mới. Nếu về nhất trong ván bài mà bạn để quân 2 đánh cuối cùng thì trường hợp này sẽ bị tính thối hai và bị phạt rất nặng.

Khi trong tay của người chơi chỉ còn duy nhất một quân bài sâm thì cần phải tính toán một cách hợp lý thông bái cho những người chơi khác biết. Những người còn lại sẽ cố gắng cân nhắc ra những quân bài có khả năng ngăn chặn sự hạ bài của người còn một quân. Nếu họ ra lá bài nào đó lại bị người còn 1 quân bài chặn được thì người này sẽ phải đền.

Trên đây là một số thông tin liên quan đến việc tìm hiểu sâm lốc là gì? Hy vọng những thông tin mà chúng tôi chia sẻ đã giúp bạn đọc hiểu rõ hơn về vấn đề này.