Siêu sao của Real Madrid vô tư lự trước những chỉ trích cho rằng anh kiêu ngạo hoặc rỗng tuếch.

Ronaldo không quá quan tâm đến những gì người khác nghĩ về anh.
Ronaldo không quá quan tâm đến những gì người khác nghĩ về anh.

Cristiano Ronaldo đã ghi 25 bàn trong 23 trận cho Real Madrid mùa này, nâng tổng số pha lập công trong năm 2015 lên 61. Tuy nhiên anh vẫn vấp phải không ít sự chê bai, nhất là khi đội nhà trắng tay toàn tập mùa trước. Nhiều ý kiến cho rằng Ronaldo chỉ là ngôi sao của những trận cầu nhỏ, hoặc quá chú tâm vào việc lập thành tích cá nhân thay vì lợi ích chung của tập thể.

->> link sopcast nhanh nhất, không giật lag

“Có nhiều người không ưa tôi và nói rằng tôi là kẻ kiêu ngạo, rỗng tuếch hay đại loại thế. Nhưng đó là một phần làm nên thành công của tôi. Những chỉ trích giúp tôi trở thành cầu thủ hay nhất”, anh chia sẻ trên tờ El Mundo. “Chúng ta không thể sống trong nỗi ám ảnh về những gì người khác nghĩ về mình. Bạn không thể sống kiểu như vậy. Ngay cả Chúa cũng không thể làm hài lòng tất cả”.

“Tôi có một lương tâm trong sáng. Tôi ngủ ngon hằng đêm. Tôi cảm thấy hạnh phúc khi được giúp đỡ người khác, dù những gì tôi bỏ ra ít hay nhiều. Tôi đã có cách nhìn khác về cuộc đời từ khi tôi làm cha. Tôi có thể thích nghi với áp lực nhờ một cuộc sống khó khăn mà tôi từng trải qua. Con người tôi bây giờ là kết quả của quãng thời gian tôi sống xa gia đình và vì những giai đoạn khó khăn mà tôi đã phải kinh qua”.

Ronaldo đang giữ kỷ lục ghi bàn trong lịch sử đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha, đồng thời dẫn đầu danh sách lập công tại Champions League mùa này với 11 bàn. Anh còn hợp đồng với Real tới tháng 6/2018.

->> Cập nhật tỷ số, ket qua bong da truc tuyen nhanh và chính xác nhất

ronaldo-chung-ta-khong-the-song-theo-suy-nghi-cua-nhung-nguoi-khac-1
Ronaldo không muốn làm công việc liên quan đến bóng đá sau khi giải nghệ.

Chia sẻ về định hướng sau khi giải nghệ, cựu ngôi sao Man Utd cho biết: “Nếu bạn hỏi liệu tôi có muốn trở thành một huấn luyện viên hay không, tôi sẽ nói ‘không’. Kể cả Giám đốc kỹ thuật hay Chủ tịch CLB cũng không. Từ khi 27 tuổi tôi đã tạo lập thương hiệu thời trang riêng và tôi muốn phát triển công việc này, bởi sự nghiệp bóng đá của tôi sẽ kết thúc sau năm, sáu, bảy hay 10 năm nữa”.

“Lúc này, tôi có một cuộc sống thượng đẳng. Và một khi giải nghệ tôi sẽ còn tận hưởng cuộc sống đó nhiều hơn, vì lúc ấy tôi sẽ có nhiều thời gian để làm những việc mình thích. Tôi muốn được sống như một ông hoàng”.

->> Tin tức, hình ảnh, thông tin mới nhất về CLB Liverpool