Theo bong da so, người đại diện của Sterling tiết lộ Raheem Sterling nhất quyết rời Liverpool là vì mất niềm tin vào HLV Rodgers.

Không chỉ từ chối tham gia cùng Liverpool vào chuyến du đấu trước mùa giải tại Châu Á. Sterling còn khiến BHL của Liverpool thêm “nóng mặt” khi từ chối tập luyện cùng đồng đội.
 
Theo tờ Goal, Sterling tiếp tục vắng mặt trong buổi tập thứ hai của đội chủ sân Anfield với lý do là bị ốm.
Trong khi đó, ở một chiều hướng khác người đại diện của cầu thủ người Anh là Aidy Ward cũng “hâm nóng” sự căng thẳng giữa thân chủ của mình với ban lãnh đạo The Kop khi khẳng định mối quan hệ giữa Sterling và HLV Rodgers đã xuống rất thấp.
 
Và theo Aidy Ward thì đó chính là nguyên nhân chính khiến Raheem Sterling nằng nặc đòi ra đi trong lich thi dau bong da mùa Hè này.
 
” Raheem đã chán ngấy Brendan Rodgers. Sự tin tưởng của anh ấy với vị HLV này cũng gần như đã hết”, Aidy Ward nói.
 
Dù rộ lên thông tin ra đi cách đây từ vài tháng, song điều bất ngờ là tới thời điểm này Sterling vẫn chưa thể rời Liverpool.
 
Tất nhiên không phải vì Sterling không có đội bóng nào “rước” mà là vì The Kop chưa ưng mức giá mà các đội bóng quan tâm đưa ra, đặc biệt là Man City.
 
Được biết, đội bóng thành Manchester đã 3 lần nâng mức giá hỏi mua Sterling và hiện đã chạm ngưỡng 45 triệu bảng nhưng Liverpool vẫn chưa gật đầu bởi đội bóng này muốn 50 triệu bảng.
 
Theo tin mới nhất từ tờ Manchester Evening News, Man City cũng tỏ ra khá cứng rắn trong thương vụ này. Theo đó, 45 triệu bảng là mức giá cuối cùng mà Man City chấp nhận chi trả và họ sẽ không đáp ứng bất cứ đòi hỏi nào thêm từ phía Liverpool.