Hôm nay cùng xem tu vi 2018 cho người tuổi Kỷ Dậu nhé!

PHƯƠNG DIỆN SỨC KHOẺ

Năm nay chân mệnh về đường sức khỏe của bạn sẽ có thể do bạn sinh ra bạn cần cẩn thận và chú ý giữ gìn sức khỏe của mình, Bạn nên tập luyện và rèn luyện thể dục thể thao thường xuyên nhé. Do bạn có thể đi xa làm ăn nên bạn cần cẩn thận nạn về chân tay nhé.

SAO CHIẾU MỆNH.

Năm 2018 tuổi Kỷ Dậu nam mạng bị sao Thái Dương (tốt) chiếu mệnh nên xem như năm làm ăn tấn tới, đi xa có tài lộc, an khang phát đạt vào tháng 6 và tháng 10. Nên làm lễ cúng sao giải hạn đầu năm tại đền chùa hoặc mỗi tháng vào ngày 27 âm lịch dùng 12 đèn cầy (nến), hoa quả, trà nước, bánh trái và đốt 3 cây nhang quay mặt về hướng Đông mà khấn vái : “Nhật Cung Thái Dương Thiên Tử Tinh Quân”, thì sẽ được nhẹ bớt phần nào.

tu-vi-ky-dau
Về sự nghiệp và tài chính năm 2018 của người tuổi Kỷ Dậu Nam mạng
Người tuổi Dậu sinh năm 1969 trong năm 2018 có cả Thiên Ấn và Chính Ấn cùng vượng, có lợi cho chuyện thăng quan tiến chức. Với những người sắp nghỉ hưu thì đây là cơ hội để tăng thêm mức đãi ngộ, có thể chức vụ cũng sẽ được tăng thêm chút ít. Tuy nhiên, cần chú ý, tuy đãi ngộ được tăng, chức vụ cũng cao hơn nhưng bản mệnh vẫn có nhiều chuyện phải lo phiền do bị ảnh hưởng của cục diện Tuất Dậu tương hại
TÌNH CẢM:

Với Vận niên Xà âm Tĩn, tinh thần không được thoải mái, tình cảm cũng dễ bị xáo động.

Đối với gia đình, Quý Ông là người chủ, có nhiều trách nhiệm muốn chu toàn, nhưng năm nay gia đạo có nhiều việc không được thuận ý, vợ chồng khó tránh bất hòa. Tuy vậy, với Đường phù, Hỷ thần đáo Hạn, cũng có nhiều niềm vui, nhà cửa tốt đẹp hơn, có thêm của thêm người. Nếu không sinh thêm cháu bé thì cũng có cưới gả cho con cái hay đoàn tụ với người thân. Đặc biệt, những niềm vui không được trọn vẹn, nếu có người sinh nở nên cẩn thận nhiều hơn, hay việc cưới hỏi trong gia đình cũng có những bất hòa, tranh cãi.

Cung Tử tức có Khối, Việt, Tấu thơ… con cái ngoan ngoãn, học hành đỗ đạt cũng là niềm vui của cha mẹ.

Quan hệ với bạn bè nên cẩn thận, đừng đưa vai gánh vác chuyện người dễ bị liên lụy.
Như vậy, năm 2018 đối với Quý ông mạng Thổ, gặp Mộc là bị khắc, nhưng với Đại Trạch Thổ của Quý ông lại có cơ hội vươn lên tốt đẹp hơn, trong khó khăn lại tạo được thành quả lớn. Sao Hạn khá tốt, Vận Thế thuận lợi, nhưng Vận niên khá xấu, cần phòng bệnh nạn gây trở ngại cho công việc làm ăn. Đây là năm thuận thời, nếu có phước vượt qua bệnh hoạn, nạn tai thì sự nghiệp có những bước tiến dài và gia đình cũng có chiều hướng đi lên, nhiều niềm vui.