Nhà báo và đồng thời cũng là một fan cứng của Arsenal,Piers Morgan đã tỏ ra vô cùng tức giận trước những dòng chia sẻ mới đây của David Beckham.  Xem thêm kqbd hôm nay tại đây. 

Piers Morgan đã khởi động cuộc chiến với Beckham. Ảnh: Internet.
Piers Morgan đã khởi động cuộc chiến với Beckham. Ảnh: Internet.

Theo tờ livescore  Cụ thể trước thái độ chỉ trích và có phần thiếu tôn trọng dành cho HLV Wenger từ các CĐV Arsenal trong thời gian gần đây, cựu đội trưởng tuyển Anh – David Beckham đã bày tỏ tâm trạng sự bức xúc của mình thông qua trang Instagram cá nhân bằng dòng thông điệp ngắn gọn: “Thật kinh tởm… lũ người chỉ biết tìm kiếm sự chú ý và không đáng được tôn trọng,” và kèm theo đó là tấm banner có dòng chữ“Wenger, cám ơn, nhưng đã đến lúc phải chia tay” mà các CĐV Arsenal đã sử dụng cách đây không lâu.

Ngay lập tức những đòn phản công từ các CĐV Arsenal cũng đã xuất hiện. Bên cạnh đó là thông tin  ket qua bong da hom nay tại đây. Trong đó đáng chú ý nhất có thể kể đến một fan rất nổi tiếng của Pháo Thủ, nhà báo Piers Morgan. Cụ thể trên trang Twitter của mình mới đây, ông Morgan đã viết: “Câu phát biểu từ một người luôn tìm kiếm sự chú ý. Im giùm cái đi ngài Beckham ạ.”

Chưa dừng lại ở đó, Piers Morgan cũng đã đưa ra hàng loạt chỉ trích khác dành cho những ai đứng ra bảo vệ David Beckham, cũng như những dẫn chứng cho thấy việc Wenger xứng đáng bị cho thôi việc vào cuối mùa như: “Luôn đổ lỗi cho việc không giành được Premier League vì không có tiền. Nhìn xem, Leicester đang chuẩn bị vô địch kìa.”

Hiện trong khi Piers Morgan đang rất tích cực đưa ra những luận điểm của mình, thì Beckham vẫn chưa đưa ra bất cứ phản hồi nào.