Huyền thoại Paul Scholes cho hay ông không bất ngờ khi Man United thua Wolfsburg và ngay cả khi Quỷ đỏ vượt qua vòng bảng thì họ cũng sẽ phải dừng bước ở vòng 1/8, bongdaso chia sẻ.

Thất bại 2-3 trước Wolfsburg khiến Man United bị loại khỏi Champions League đồng thời phải xuống tranh tài tại Europa League.

>>> Xem thêm bong da ngoai hang anh tại đây!

LVG-Man-Utd-Scholes-reaction-625307

Trong khi các CĐV Man United hết sức thất vọng thì Paul Scholes như dội thêm gáo nước lạnh lên đầu họ bằng những nhận xét lạnh lùng.

Huyền thoại Man United cho hay ông không ngạc nhiên khi chứng kiến đội bóng cũ bị loại khỏi Champions League.

>>> Xem thêm ty le bong da tại đây!

“Đây chẳng có gì là thảm hoạ cả, tương tự tôi không ngạc nhiên. Chỉ sốc là nó diễn ra ở vòng bảng. Họ như một đội bóng trung bình, với những màn trình diễn trung bình. Hãy nhìn cả PSV và Wolfsburg nữa. Tôi nghĩ rằng bất cứ đội nào thuộc bảng đấu này đi tiếp cũng sẽ bị loại ở vòng sau mà thôi”, Paul Scholes bình luận sau trận thua của Man United.

Tương tự Paul Scholes, một cựu ngôi sao khác của Man United là Rio Ferdinand cũng công kích đội bóng cũ. Theo Rio Ferdinand, bị loại ngay ở vòng bảng là điều đáng xấu hổ với 1 đội bóng giàu truyền thống như M.U và các học trò của Van Gaal nên đóng cửa ở nhà.

Trong khi đó Michael Owen lại an ủi thầy trò Van Gaal. Theo cựu tiền đạo này thì Quỷ đỏ sẽ giành được chức VĐ Premier League và chỉ có ngôi quán quân Premier League mùa này mới có thể dẹp tan những chỉ trích nhắm vào họ.