Chuyên gia môi giới số một trong giới bóng đá, Jorge Mendes cho rằng, thân chủ Jose Mourinho vẫn là HLV hay nhất thế giới ngay cả khi bị Chelsea sa thải lần thứ hai.

Mourinho và Mendes
Mourinho và Mendes là hai biểu tượng về bóng đá Bồ Đào Nha. Ảnh: Reuters

->> dự đoán bóng, ty le du doan bóng đá các trận đấu đêm nay và sáng mai

Gắn bó với Mourinho từ thời HLV này còn dẫn dắt Porto, Jorge Mendes từng chứng kiến thân chủ làm nên nhiều phép màu. Một trong những cuộc tái xuất ngoạn mục nhất diễn ra sau khi Mourinho bị Chelsea sa thải lần đầu vào năm 2007. Vào thời điểm đó, “Người đặc biệt” nhận lời dẫn dắt Inter và chỉ mất hai năm để giành cú ăn ba.

“Dù bị Chelsea sa thải, Mourinho vẫn là HLV hay nhất thế giới”, Mendes trả lời phỏng vấn tối 17/12. “Khi phải chia tay Chelsea lần đầu, ông ấy đã chấp nhận một thách thức to lớn mà không ai tin ông ấy có thể thành công: đưa Inter giành cú ăn ba. Đó là thành tích thực sự đáng nhớ”.

Cũng theo Mendes, tạo nên kỳ tích là một khả năng đặc biệt của Mourinho. Đây là lý do có thể giúp nhà cầm quân này trở lại mạnh mẽ sau khi rời Chelsea lần này.

“Bên cạnh những chức vô địch với Porto và Inter, Mourinho còn tới Real để làm nên lịch sử tại La Liga. Ông ấy đã đánh bại mọi kỷ lục của một Barca vĩ đại, đồng thời còn giành Cup Nhà vua trong nhiệm kỳ ở Tây Ban Nha cũng với một chiến thắng trước Barca”, Mendes cho biết.

->> dự đoán bóng, ty le du doan bóng đá các trận đấu đêm nay và sáng mai