Theo đó tử vi tuổi Nhâm Ngọ nữ mạng năm 2018 được luận giải trên 2 phương diện sau. Cùng xem tu vi 2018 cho tuổi Nhâm Ngọ nhé

– Tử vi tuổi Bính Thân năm 2018 nữ mạng trên phương diện sức khỏe: Xem tử vi Bính Thân 2018 nữ mạng cho biết sức khỏe của bạn như thế nào, có thể gặp phải những bệnh tật gì và chú ý tránh những điều gì?

– Tử vi 2018 Bính Thân nữ mạng trên phương diện học tập: Về phương diện học hành, tử vi năm 2018 tuổi Bính Thân nữ mạng tập trung luận giải việc học hành, khoa cử trong năm như thế nào? Dự đoán trước những thành công cũng như khó khăn tuổi Bính Thân nữ mạng sẽ gặp phải trong năm tới. .
Cung Tiểu vận có Thiên quan, Thiện phúc là những Phúc tinh tất được nhiều người sẵn sàng giúp đỡ. Quý Cháu còn quá trẻ, chắc hẳn được sự bảo bọc của người thân, không có gì lo về mặt vật chất, nếu biết an phận để lo học.

tu-vi-nham-ngo

Với Thiên mã, Cô thần, Điếu khách ngộ Tuyệt, nếu Quý Cháu có ý định đi xa, sẽ gặp cảnh đơn độc, sa vào con đường hư hỏng vui chơi, nhất định sẽ gánh lấy hậu quả vô cùng tai hại, không còn biết đường xoay trở. Cung chiếu có Tuyệt, Mã là đừng nên có ý định đi xa, sẽ gặp nhiều bất trắc.

Cung Mệnh có Ngũ quỷ, Tam tai, Quan phù, đừng nghe lời bạn xấu, lời nói ngon ngọt nhưng có ý hại Quý Cháu dễ lâm vào bế tắc, hối hận cũng đã muộn. Nếu chung sức, để làm việc gì đó ngoài việc học, sẽ sinh cãi cọ, tranh chấp và có thể dẫn đến tội tù.
HƯỚNG XUẤT HÀNH TỐT

Sau khi đã xông nhà đầu năm mới thì các bạn có thể chọn hướng xuất hành đầu năm 2018 Mậu Tuất, gia chủ tuổi Nhâm Tuất. Xuất hành nghĩa là đi ra khỏi nhà sau lúc giao thừa. Có người thì ngay sau giao thừa đã xuất hành đi lễ chùa, lễ đền có người bắt đầu sáng mùng Một Tết mới đi, cũng có người xuất hành vào mùng Hai, mùng Ba Tết, tùy hoàn cảnh cụ thể.