Nicolas Jarry cho rằng Thiem là tay vợt xuất sắc nhất ở trên đất nện và chỉ đứng sau mỗi Rafael Nada.

Trong cuộc phỏng vấn với báo thể thao EFE, Jarry tỏ ra tự hào vì thành quả đạt được. “Khép lại mùa giải ở top 50 là điều không thể tin được. Mùa giải năm nay như chuyến tàu lượn của cảm xúc vậy,”tay vợt người Chile hạnh phúc cho hay.

Nicholas Jarry khởi đầu mùa giải 2018 ở vị trí 113 thế giới. Song, màn thể hiện ấn tượng như lần đầu tiên giành chiến thắng ở Wimbledon, lọt vào chung kết ATP đầu tiên trong sự nghiệp (Sao Paulo Open)… đã giúp Jarry thăng tiến lên vị trí 43 thế giới hiện tại.

Nicolas Jarry chỉ ra cái tên đứng sau mỗi ông hoàng Rafael Nadal

Cũng theo Jarry, chiến thắng trước Dominic Thiem ở Hamburg Open là thắng lợi đáng nhớ nhất ở mùa giải năm nay. “Sau Nadal, thì Thiem là tay vợt xuất sắc nhất ở sân đất nện. Đây là chiến thắng quan trọng nhất của tôi trong năm nay,” tay vợt sinh năm 1995 chia sẻ.

Xem thêm: http://tennis.net.vn 

Rõ ràng, Jarry có lý do để đề cao sức mạnh của Thiem – tay vợt được mệnh danh là “hoàng tử đất nện”. Ở mùa giải năm nay, Thiem là người duy nhất đánh bại Nadal ở mặt sân sở trường (Madrid Masters). Sau đó, tay vợt người Áo xuất sắc lọt đến chung kết Roland Garros song gục ngã trước “Vua đất nện”.

https://bongdablog.com/