Nicolas Gaitan là cầu thủ thuộc biên chế của Benfica. Thế những cứ mỗi khi kì chuyển nhượng đến, từ đông sang hè, lại có tin anh cập bến Man United. 

Man United sắp có Nicolas Gaitan trong 24h tới để kịp tham dự mùa giải Ngoai Hang Anh, Gaitan kiểm tra y tế ở Manchester,… Đó là những dòng tiêu đề được in đậm ở các trang báo Anh lẫn Bồ Đào Nha nhiều năm qua.

Sắp có, trong 24h, nhưng đã bốn năm, từ khi Sir Alex Ferguson còn dẫn dắt Quỷ đỏ, cho đến thời David Moyes rồi Van Gaal hiện tại, Nicolas Gaitan vẫn ở Benfica.

Theo trang Livescore Nicolas Gaitan năm nay 27 tuổi, thi đấu ở vị trí tiền vệ công, đã có 127 trận cho Benfica, ghi 21 bàn thắng. Anh có thể chơi tốt ở hành lang cánh trái lẫn trung tâm. Trong màu áo ĐTQG Argentina, Gaitan chỉ mới có 9 lần được khoác áo.

Gaitan thường xuyên được M.U ‘liên hệ

Những gì Gaitan có được trong sự nghiệp có vẻ quá bình thường. Ở vị trí tiền vệ công của Gaitan có lẽ không khó để kể ra hơn 100 cái tên xuất sắc hơn. Bởi thế, việc anh được Man United quan tâm, muốn có từ năm này sang năm khác khiến nhiều người khó hiểu. Mùa hè này, thông tin đó lại càng vô lý hơn bởi mẫu cầu thủ như Gaitan ở Old Trafford đã quá thừa thải.

Lần này qua lần khác, dễ dàng nhận ra những tin đồn liên quan đến M.U và Nicolas Gaitan chỉ là một vài ‘chiêu trò’ chuyển nhượng. Đó có thể là cách mà các trang báo muốn ‘câu’ lượt đọc, là cách mà Benfica muốn bán Gaitan cho được giá, hoặc chỉ là cách mà Gaitan đòi tăng lương, như những gì Cristiano Ronaldo, Sergio Ramos ‘đã từng’ với Quỷ đỏ.

Xem thêm lich thi dau hom nay giải Premier League