Là một trong những cổng game số 1 Việt Nam và phủ sóng mạnh trên toàn khu vực Châu Á trong các lĩnh vực dự đoán. cổng game xứng đáng trở thành nơi để người chơi gửi gắm niềm tin nên việc rút tiền cũng rất nhanh và tiện lợi nhưng nếu không nắm rõ có thể bị khóa tài khoản và không rút được tiền. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn trang bị thêm một số kiến thức cần phải biết khi rút tiền tại cổng game, hãy tham khảo nhé.

Rút tiền dễ không?

Là cổng game uy tín được nhiều người tiêu dùng tin tưởng với những ưu điểm và tính năng hỗ trợ người tiêu dùng vượt trội nên việc rút tiền rất dễ dàng và nhanh chóng.

Được bình chọn là một trong những cổng game hàng đầu trong việc rút tiền nhanh nên người chơi không cần phải băn khoăn hay lo lắng về vấn đề không rút được tiền hay rút tiền chậm. Chỉ cần thực hiện đúng thao tác và chờ đợi vài phút thì số tiền đó sẽ được chuyển trực tiếp vào tài khoản của người chơi.

Được đánh giá cao trong việc hỗ trợ người chơi rút tiền nhanh

Điều kiện cần để rút tiền tại cổng game

Để có thể rút tiền từ cổng game w88 ra khỏi tài khoản của mình, người chơi cần phải có đầy đủ những điểm sau:

– Thứ nhất, tài khoản phải có tiền, tối thiểu là 100.000 VNĐ

– Thứ hai, người chơi cần phải có thẻ ngân hàng và tên phải trùng khớp với tên sign up tạo tài khoản cổng game cổng game ban đầu.

– Thứ ba, khi rút tiền người chơi cần phải nhập đúng số tiền cần rút thông qua cách đổi tiền của cổng game.

– Cuối cùng, điện thoại di động, máy tính của người chơi phải được kết nối với internet để thực hiện thao tác.

Trong trường hợp, người chơi thực hiện mà gặp phải vấn đề trục trặc ở một trong những bước trên thì việc rút tiền tại cổng game không hoàn tất là điều hiển nhiên.

Không rút được tiền  tại cổng game người chơi cần phải làm gì?

Nếu người chơi gặp phải lỗi không rút được tiền thì cần phải kiểm tra lại những điều dưới đây để khắc phục tình trạng này tránh thực hiện thao tác sai nhiều lần có thể dẫn đến tài khoản bị khóa.

Thông tin cá nhân tài khoản phải chính xác

Hầu hết người chơi sợ bị lộ thông tin cá nhân nên thường để tên giả để sign up tài khoản. Cứ nghĩ việc đó sẽ không ảnh hưởng đến các thao tác trên cổng game nhưng người chơi đã lầm lớn.

Trước khi sign up tài khoản sử dụng, cổng game cổng game đã nhắc nhở người chơi mọi thông tin cung cấp phải chính xác và dùng tên thật, nếu chênh lệch với thẻ ngân hàng thì không rút được tiền ra tài khoản là điều đương nhiên.

Thông tin cá nhân chính xác không được giả mạo

Cần phải có thẻ ngân hàng

Nếu có thẻ ngân hàng đứng tên của bạn thì việc rút tiền sẽ rất nhanh chóng và tiện lợi đảm bảo an toàn hơn. Trường hợp người chơi đi mượn thẻ ngân hàng của người khác thì việc rút tiền sẽ không được hoàn tất vì họ tên chủ thẻ không trùng khớp với tài khoản sign up tại cổng game.

Vì vậy, hãy nhập thẻ ngân hàng của mình để thực hiện giao dịch chuyển và rút tiền. Việc chuyển khoản trái ngân hàng sẽ mất một khoảng thời gian dài để thực hiện giao dịch ( trung bình 24 tiếng).

Nhập chuẩn số tiền cần rút

Cổng game hỗ trợ người chơi có thể rút tiền theo 6 loại tiền tệ của 6 quốc gia khác nhau tại khu vực Châu Á. Dù rút tiền nào thì khi thực hiện thao tác nhập người chơi cần phải bỏ 3 số 0 ở đằng sau của số tiền chuyển đi ( kể cả khi nạp tiền).

Ví dụ: Nếu người chơi muốn rút 3.000.000 VNĐ từ cổng game thì chỉ cần điền vào ô “ Số tiền cần rút”: 3000. Tương tự với các đồng tiền khác. Số tiền tối đa người chơi có thể rút được là 100.000.000 VNĐ.

Trên đây là tổng hợp tất cả những thông tin cần phải biết để khắc phục được nhiều lỗi gặp phải trong quá trình rút tiền, mong rằng sẽ giúp ích được cho người chơi rất nhiều. Nếu bạn muốn biết thêm nhiều thông tin hữu ích hơn hãy truy cập website https://w88vao.com/ nhé.