Ketquabongda – Nhận định, dự đoán bóng đá Valladolid vs Girona lúc 01h30 ngày 24/04 ở vòng 34 VĐQG Tây Ban Nha 2018/19.

Nhận định bóng đá Valladolid vs Girona

Cuộc chiến trụ hạng vẫn đang diễn ra cực kì cam go với cả Valladolid cũng như Girona. Sau 33 vòng đấu, nếu như Valladolid đang đứng ở vị trí thứ 18 trên bảng xếp hạng bóng đá tây ban nha trong nhóm cầm đèn đỏ với 2 điểm ít hơn vị trí an toàn, thì Girona cũng chẳng khá khẩm hơn khi nhiều hơn chủ nhà đúng 2 điểm. Vì thế mà cuộc chiến sắp tới được ví như trận chung kết ngược cho hai đội.

Với ưu thế sân nhà, dễ hiểu khi Valladolid được đánh giá cao hơn ở trận đấu này. Nhưng thống kê cho thấy Valladolid lại không an toàn với tỷ lệ chấp 1/4. Cụ thể, họ thua kèo 5/6 trận sân nhà gần đây theo mẫu này. Trong khi đó, Girona thắng kèo liên tiếp 3 trận được chấp 1/4. Mùa này Girona đứng thứ 4/20 đội về tỷ lệ thắng kèo sân khách với 56%.

Không chỉ hiện tại, quá khứ cũng không đứng về phía các cầu thủ Valladolid khi họ chỉ thắng 1, thua 3/6 trận đối đầu gần đây với Girona ở tất cả các đấu trường.

Tỷ lệ dự đoán Valladolid vs Girona: 0:1/4

Chủ nhà thắng kèo châu Á

 Girona đang khủng hoảng với 5 thất bại liên tiếp. Valladolid thắng kèo châu Á cả 6 lần gần nhất đón tiếp Girona trên sân nhà. Đội chủ nhà sẽ tận dụng sự sa sút của Girona để giành 3 điểm.

 

Valladolid thắng bàn cách biệt

 Valladolid thắng 4/5 lần gần đây tiếp Girona trên sân nhà ở La Liga hoặc giải hạng Nhì, tất cả đều với cách biệt 1 bàn. 5/6 thất bại gần nhất của Girona cũng với cách biệt sát nút. Cửa chủ nhà thắng cách biệt 1 bàn (trong mục Winning Margin) có tỷ lệ cược đặt 1 ăn 2,60 không kể gốc.

 

DỰ ĐOÁN: 1-0

>> Xem thêm: Nhận định bóng đá