Nằm mơ thấy lợn là điềm báo gì? Đánh con xổ số gì để trúng thưởng lớn. Hãy cùng giải mã giấc mơ thấy lợn nhé!

Nằm mơ thấy lợn là điềm gì? Đánh số tô con nào?

Nằm mơ thấy lợn là điềm gì?

– Nằm mơ thấy lợn, heo con:Đây là giấc mơ mang lại điềm báo may mắn, báo hiệu cho bạn là nhà bạn sắp có hỉ sự hoặc có người thăng chức. Điều này cũng được dự báo khi bạn nằm mơ thấy xác chết.

– Nằm mơ thấy lợn chết: Điềm báo này là điềm gở, bạn sẽ phải có chuyện sẽ liên quan đến tài chính của bạn, bạn sẽ bị hao hụt tiền rất nhiều vì con đường công danh đang gặp bấp bênh, nếu bạn không thận trọng, banj có khả năng sẽ bị hất văng ra khỏi đường đua danh lợi.

– Mơ thấy một con lợn béo là điềm báo sự nghiệp hanh thông, sinh khí dồi dào; ngược lại nếu trong giấc mơ là một con lợn gầy gò thì tức sản nghiệp không tốt, có chút tiêu điều hoặc người trong nhà đem lại khó khăn, cùng tìm hiểu kỹ hơn qua từng giấc mơ liên quan đến lợn heo:

– Mơ thấy cho lợn ăn: là dấu hiệu siêu may mắn về phương diện tiền bạc của bạn. Rất có khả năng bạn sẽ được thừa hưởng một khối tài sản khổng lồ, điều này khiến bạn vô cùng bất ngờ và hạnh phúc.

– Nằm mơ thấy chính mình đang âu yếm, ôm ấp heo con hoặc có chú heo sữa nhỏ cứ lẽo đẽo theo đuôi bạn đi khắp nơi là giấc mộng lành dự báo sự nghiệp, tương lai tiền đồ của bạn sẽ vô cùng xán lạn. Hoặc là bạn được thăng chức, hoặc bạn sẽ được tăng lương hay nâng cao uy tín hơn hẳn trước đây.

– Mơ thấy lợn đuổi: Điều này tượng trưng cho những điều hèn hạ, tham lam, ích kỷ hay bướng bỉnh.  Điều này cũng được dự báo khi bạn mơ thấy máu

Nằm mơ thấy lợn đánh con gì?

– Nằm mơ thấy lợn đánh con ngay con 76.

– Nằm mơ thấy lợn đẻ nhớ đánh con 24.

– Nằm mơ thấy lợn chết ghi cặp số đẹp 44 hoặc 74.

– Nằm mơ thấy lợn đuổi ghi lô số 71.

– Nằm mơ thấy lợn rừng đánh con số 73.

– Nằm mơ thấy lợn đen đánh số số 12 hoặc 76.