Nằm mơ thấy giun điềm báo cho bạn những gì? Nên đánh cặp xổ số bao nhiêu để may mắn. Cùng tìm hiểu ngay sau bài viết dưới đây nhé!

Ý nghĩa giấc mơ thấy giun

Nằm mơ thấy giun

Theo giải mã của tạp chí đàn ông việt nam, bạn có 1 hội bạn bè rất tốt, họ sẵn sàng giúp đỡ bạn trong những lúc khó khăn. Điều này gây cho bạn khá nhiều điều ngạc nhiên vì bạn cũng không ngờ tới họ lại tốt với bạn như vậy.

Ngoài ra bạn cũng có thể hiểu giấc mơ này theo một ý nghĩa khác nữa là bạn sẽ gặp được 1 người rất đặc biệt trong cuộc đời của bạn, người đó có thể là ân sư, chân ái cuộc đời bạn hoặc 1 người bạn tri kỷ.

Nằm mơ thấy giun là điềm báo gì, đánh con gì?

Mơ thấy nhiều giun

Điềm báo giấc mơ nói rằng có ai đó đang lên kế hoạch lừa đảo bạn để chiếm lấy hết tiền tài của bạn. Vì vậy mọi mối quan hệ sắp tới dù liên quan tới tiền bạc hay không bạn cũng nên làm chủ và kiểm soát tốt hơn dòng tiền của mình.

Chiêm bao thấy giun bò trên người

Điềm báo rằng đây là một giấc mơ liên quan tới sức khỏe. Và khi con giun bò ở vị trí nào trên cơ thể thì chỗ đó sẽ có vấn đề ngay lắp tự (khi bạn vừa thức dậy). Thế nên khi có giấc mơ này bạn nên đi khám bác sỹ thì tốt hơn.

Mộng thấy giun chết

Bạn đang để sự chịu đựng của mình vượt quá giới hạn cho phép, bạn để bản thân hành động theo cảm tính cho nên những vấn đề bạn gặp phải thường rất phức tạp khiến bạn cảm thấy đau đầu không tìm ra cách giải quyết thỏa đáng. Bạn nên tìm đến sự hỗ trợ của người khác nếu nó quá bế tắc.

Mơ thấy giun đánh con gì?

Giống như khi mơ thấy son môi đánh số gì, thấy con giun nên đánh các cặp số 11 – 94.

Thấy giun đất trong mơ thì đánh con đề 11 – 66.

Thấy giun trong ruột người thì chọn số đề 14 – 41.

Thấy mình bắt giun thì đánh ngay con 56 – 51.

Thấy con giun đang đi tìm thức ăn thì chọn đánh con theo các cặp số 33 – 13 – 16.

Thấy con giun chết bạn hãy chọn ngay con 44 – 11.

Trong mơ bạn giết chết giun hãy đánh con 84 hoặc 48.

Thấy giun cắn bạn chảy máu, hãy chọn cặp số 28 – 49.

Thấy giun chết, chọn đánh số 31 và 66.

Thấy mình ăn giun ngon lành thì chọn con 30 hoặc 96.