Được coi là “búp bê ko tuổi” số một Đài Loan, Phan Nghinh Tử khiến cho nhiều người giật thột khi lộ tấm ảnh không trẻ trung như họ tưởng tượng.

Phan Nghinh Tử tốt coi là tiên nữ không tuổi của màn ảnh Đài Loan. Ở tuổi 72, bà luôn xuất hiện trên dụng cụ truyền thông với vẻ ngoài trẻ trung, gợi cảm, ko ngại mặc váy trễ nải.

Truyền thông Trung Quốc giám định vẻ ngoài “Tiểu Long Nữ” chỉ như nữ giới tuổi ngoài 30. Bên cạnh đó, vừa mới đây, trên mạng xã hội phát tán hình ảnh có làn da nhăn nheo, chảy xệ cùng bộ mặt tiều tụy của Phan Nghinh Tử. Dư luận bất ngờ với tấm ảnh này.

“Phan Nghinh Tử đúng như 1 đàn bà ở tuổi ngoài 70. Tôi chẳng thể hiểu sao bà ấy già nhanh đến thế”, 1 cư dân mạng san sẻ.

Phổ thông ý kiến cho rằng Phan Nghinh Tử đã bền chí căng da, tiêm botox để níu giữ tuoi tre. Chỉ cần vài lần “quên” đại tu, bà sẽ lộ thiết kế thật.

Nữ diễn viên gạo cội Đài Loan – Phan Nghinh Tử – từng đảm nhận vai Tiểu Long Nữ trong phiên bản Thần điêu đại hiệp do Đài Loan cung ứng. Nhờ vai này, bà tốt đề cử tại giải Kim Chung. Ngoài Tiểu Long Nữ, bà còn ghi điểm nhờ Điêu Thuyền, Nhất đại nữ vương.

Về đời tư, Phan Nghinh Tử từng sở hữu đoạn tình rộng rãi khúc mắc có tài tử trần Hồng Liệt. Họ yêu nhau tính từ lúc bà 13 tuổi, còn ông 14 tuổi. Nghinh Tử yêu Hồng Liệt tới mức, bà chỉ làm theo những gì ông đề xuất, sống vì ông cho đến khi phát hiện chồng với người phụ nữ khác. Họ kết hôn và ly hôn khi ông bồ bịch. từ Đây đến nay, bà chưa hề tái hôn.

San sớt về chuyện yêu lần nữa, bà nói: “Tìm 1 người đàn ông phải chăng khó hơn cả sắm kịch bản hay. nếu bạn chọn sai đành hài lòng không thể vứt bỏ hay sửa chữa”.

Năm ngoái, bà từng gây sốt mang hình ảnh gợi cảm trong bộ váy trễ nải. “Tiểu Long Nữ” Phan Nghinh Tử luôn khá coi là tượng đài dung nhan.

Bà thừa nhận vẫn chờ đợi nhân tình, dù cơ hội mỏng manh: “Bạn bè giới thiệu phổ biến người cho tôi. Ở tuổi này, có lúc tôi gặp gỡ 2 người đàn ông một ngày nhưng chưa mang gì khởi sắc. Tôi vẫn chờ đợi nửa kia xuất hiện”.