Quỷ đỏ nhiều khả năng sẽ sở hữu một ngôi sao tấn công chất lượng tại Ngoại hạng Anh mà không cần bỏ ra một khoản phí chuyển nhượng nào.

Manchester United đã bí mật liên hệ với tiền đạo Willian của Chelsea, thông qua người đại diện Kia Joorabchian, nguồn tin được tiết lộ bởi France Football.

Bên cạnh đó tuyển thủ Brazil cũng sẽ hết hợp đồng với Chelsea vào cuối mùa giải này. Vì thế MU muốn đón đầu cơ hội này để sở hữu ngôi sao có mức giá miễn phí. Đây được xem là một nước đi khá thông minh của MU nhất là trong lúc tài chính của đội bóng bị ảnh hưởng bởi đại dịch COVID 19 này và cầu thủ lương cao nhất thế giới cũng bị giảm vì dịch.

MU sắp đón sao tuyển Brazil với cái giá bất ngờ
MU sắp đón sao tuyển Brazil với cái giá bất ngờ

Trước đó đội bóng chủ quả của Willian không thể tìm được tiếng nói chung để đàm phán. Chân sút 31 tuổi này đã gắn bó với sân Stamford Bridge ít nhất 3 năm nữa. Nếu Chelsea muốn gia hạn với công thần này thêm 2 mùa giải nữa thì cựu sao Corinthians đã quyết định dứt áo ra đi. Một ví dụ điển hình như ở Việt Nam, lương cầu thủ việt nam cũng bị giảm so với mức trung bình trước dịch và một số cầu thủ cũng ra đi.

Paris Saint-Germain và Real Madrid cũng bày tỏ sự quan tâm tới ngôi sao của ĐT Brazil. Tuy nhiên, cũng giống như The Blues, cả 2 ông lớn này đều lắc đầu trước yêu cầu 3 năm của Willian. Do đó, Man Utd là đội bóng đang dẫn đầu trong cuộc đua này.

Mặc dù không còn trẻ nữa nhưng độ tuổi 31 đang cho phép chân sút Nam Mỹ chơi bóng đỉnh cao thêm ít nhất 3-4 mùa giải nữa. MU hy vọng rằng kinh nghiệm của tiện đạo này sẽ giúp ích cho sự phát triển của mầm non như Anthony Martial, Marcus Rashford và Mason Greenwood.