Theo  những tin chuyen nhuong moi nhat Sau chiêu mộ thành công trung vệ Eric Bailly của Villarreal, Man United lại sắp bổ sung vào danh sách của họ tân binh mới 16 tuổi Tahith Chong của Feyenoord.
Thần đồng người Hà Lan hé lộ sắp chuyển tới M.U
Theo thông tin vừa được chính Chong tiết lộ trên 2 mạng xã hội Twitter và Instagram thì anh “sẽ trở thành cầu thủ của M.U”, có thể trong tương lai gần. Khi Chong tuyên bố mình sắp là người của M.U, hẳn là BLĐ Arsenal đang cảm thấy thất vọng vì họ cũng muốn sở hữu cầu thủ có kiểu tóc bù xù này.
Được biết, M.U đã theo đuổi Chong từ vài năm nay. Hồi mùa Hè năm ngoái, anh lại ghi thêm được nhiều điểm với M.U nhờ thể hiện phong độ cực kỳ ấn tượng trong màu áo U17 Feyenoord ở Premier Cup (giải đấu được tổ chức ở trung tâm huấn luyện Carrington của M.U).
Ngay sau sự kiện trên, Chong đã được M.U mời thử việc và anh khiến BLĐ Quỷ đỏ cảm thấy hết sức hài lòng. Chong được M.U đánh giá cao ở tốc độ. Ngoài ra, anh còn có kỹ thuật tốt và cực kỳ nhạy bén trong việc đánh hơi bàn thắng. Đây là những phẩm chất giúp tiền vệ trẻ người Hà Lan khi cần cũng có thể chơi được ở vị trí tiền đạo.