Tân vương nước Pháp vừa có hành động đáp trả cứng rắn sau ý đồ lôi kéo HLV Laurent Blanc về Old Trafford của MU.

Mới đây, tờ Daily Star đã đăng download thông tin the thao độc quyền rằng MU đang ấp ủ kế hoạch đưa Blanc về thay thế Van Gaal. Chiến lược gia vừa cùng PSG giành chức vô địch Ligue 1 thứ tư liên tiếp từng có thời gian chơi bóng tại Old Trafford đồng thời sở hữu nhiều tố chất phù hợp.

MU đang có không ít lợi thế để hiện thực hóa ý đồ này. Họ ăn đứt PSG về danh tiếng cũng như truyền thống, tiềm lực tài chính cũng rất dồi dào và quan trọng nhất chính là Blanc đã cảm thấy nhàm chán tại sân chơi kém tính cạnh tranh như Ligue 1. Tuy nhiên, không vì thế mà PSG khoanh tay đứng nhìn.

lich thi dau hom nay

De Gea để ngỏ khả năng gắn bó cùng MU

Chỉ khoảng 48 giờ sau khi biết được ý định của MU, PSG lập tức tung đòn đáp trả. Qua đó, họ hướng đến ngôi sao sáng nhất sân Old Trafford thời điểm hiện tại là thủ môn De Gea. Nhà vô địch nước Pháp sẵn sàng đặt lên bàn đàm phán 30 triệu bảng cùng mức lương ăn đứt con số mà De Gea đang nhận (200.000 bảng/tuần).

Dù mới ký hợp đồng với MU tháng Chín năm ngoái song De Gea không phủ nhận thông tin sẽ ra đi mùa hè này. Cụ thể, anh khẳng định sẽ quyết định tương lai sau khi Euro 2016 kết thúc. Lúc đó phụ thuộc vào HLV mới tại MU hoặc kế hoạch từ giới chủ. Với phát biểu này, có thể thấy rằng tình yêu của De Gea dành cho “Quỷ đỏ” không còn sâu đậm.

Một thuận lợi nữa của PSG đó là mối quan hệ khá tốt với Ed Woodward. Hè vừa qua, họ đã rước đi Di Maria, người mà Van Gaal cho là “cục nợ” với mức giá lên đến 63 triệu euro.

Báo thể thao Việt Nam