Bị Ban lãnh đạo Chelsea sa thải, nhưng HLV Jose Mourinho không oán trách gì cả. Thậm chí sáng nay ông còn cùng đi ăn sáng với Guus Hiddink để chia sẻ về những vấn đề liên quan tới đội bóng hòng giúp người kế nhiệm có thể bắt đầu công việc thuận lợi.

Khi nhận tráp sa thải từ lãnh đạo Chelsea, Mourinho đã thực sự sốc, thậm chí ông còn trùm mũ kín đầu khi bước ra khỏi sân tập Cobham và nhanh chóng lên xe phóng về nhà. Hai ngày sau đó, ông bị phát hiện thất thần đi xem một trận đấu ở giải Hạng Nhất Anh.Tuy nhiên, một vài ngày gần đây, tinh thần của Mourinho đã phấn chấn trở lại, thậm chí sáng nay (21.12 – theo giờ địa phương), ông còn đi ăn sáng với Guus Hiddink để chia sẻ về những vấn đề liên quan tới Chelsea hòng giúp người kế nhiệm có thể bắt đầu công việc thuận lợi.Bữa sáng diễn ra tại khách sạn Berkeley ở London, tức là ngay trước khi Hiddink có buổi tập đầu tiên cùng các cầu thủ Chelsea tại sân tập Cobham. Cuộc gặp diễn ra vui vẻ và cởi mở. Mourinho trình bày tất cả những điểm mạnh yếu của Chelsea trong lich thi dau bong da anh này, rồi những di sản mà Hiddink nhận lại từ mình, đồng thời chúc tiền bối người Hà Lan may mắn. Rõ ràng, Mourinho chẳng cay cú gì Chelsea cả và điều này càng khiến ông ghi điểm trong mắt các CĐV Chelsea.

Những ngày qua, quanh khu vực sân tập Cobham và SVĐ Stamford Bridge có rất nhiều những băng-rôn, biểu ngữ ủng hộ Mourinho, phản đối Ban lãnh đạo Chelsea đã sa thải nhà cầm quân này đồng thời chỉ trích các cầu thủ đã cố tình loại bỏ một HLV đáng kính bậc nhất thế giới… Lâu lắm rồi trong lịch sử bong da anh Chelsea mới lại có 1 HLV được CĐV kính trọng như thế.

Báo thể thao Việt Nam