Theo tờ bong da 24h  Trong ngày đầu tiên ở M.U, HLV Jose Mourinho đã được chào đón nồng hậu bởi Sir Bobby Charlton và Phó chủ tịch Ed Woodward. Ông đã tham quan một vòng khu tập luyện Carrington của M.U.
Ngày làm việc đầu tiên của Mourinho ở M.U như thế nào?
Jose Mourinho, tân HLV trưởng của M.U đã đánh dấu ngày đầu tiên tại Old Trafford bằng cuộc gặp gỡ thân thiện với Sir Bobby Charlton, người được cho là luôn phản đối quyết định bổ nhiệm ông. Huyền thoại của Quỷ đỏ từng ủng hộ việc Ryan Giggs nắm quyền ở sân Old Trafford và chống lại Mourinho, bởi cho rằng Người đặc biệt sẽ phá hỏng truyền thống của CLB.
Dù vậy, Sir Charlton vẫn vui vẻ chào đón Mourinho từ bãi đậu xe sân tập Carrington. Cả 2 trao nhau một cái ôm nồng thắm. Mourinho đã nói đùa với Sir Charlton: “Ông đã giết chết giấc mơ của đất nước tôi vào năm 1966 (ĐT Anh hạ Bồ Đào Nha ở bán kết trước khi vô địch World Cup – PV) nhưng thậm chí như vậy, tôi luôn luôn tôn trọng ông”.
  • Trực tiếp kết quả xsmn nhanh nhất, chính xác nhất
Đổi lại, nhà vô địch World Cup 1966 tươi cười với Mourinho: “Tôi rất vui khi gặp anh, xin chúc mừng”. Mourinho đáp lại một cách khiêm tốn: “Xin đừng chúc mừng tôi vào lúc này. Khi chúng ta giành chiến thắng trong các trận đấu, lúc đấy tôi sẽ đón nhận những lời chúc từ ông”.
Sau đó, Mourinho gặp gỡ Phó chủ tịch Ed Woodward và các thành viên khác trong BLĐ M.U cùng các nhân viên làm việc ở sân Old Trafford. Tỏ ra thoải mái, Mourinho hỏi tên và bắt tay từng người. Tiếp theo, Phó chủ tịch Woodward đưa Mourinho đi tham quan một vòng khu tập luyện Carrington.
Ở đây có các văn phòng, nơi HLV Mourinho sẽ tập trung làm việc với mục đích đưa M.U trở lại vinh quang thời Sir Alex Ferguson.
Khởi đầu kỷ nguyên của mình ở M.U, Mourinho xác nhận đã gia hạn hợp đồng với 2 tài năng trẻ Marcus Rashford và Cameron Borthwich-Jackson. Ông cũng xem xét giữ chân tiền vệ kỳ cựu Michael Carrick, ký hợp đồng từng năm một để giữ anh ở lại M.U.