Mơ thấy sấm sét báo mộng điềm dữ hay lành? Nhiều chuyên gia cho rằng giấc mơ này dự báo cuộc sống của bạn sắp gặp một biến cố rất lớn nào đó? Có đúng là như vậy? Tất cả sẽ được hé lộ qua bài viết dưới đây của Bongda.edu.vn. 

1. Mơ thấy sấm sét báo mộng điềm gì? 

Chiêm bao thấy sấm sét kèm tiếng nổ lớn 

Ngủ mộng thấy sấm chớp có kèm tiếng nổ lớn thì điều này cho thấy bạn sắp đối mặt với nhiều khó khăn và thử thách trong cuộc sống lẫn cả sự nghiệp. Qua giấc mơ này bạn hãy thật cẩn thận mỗi khi ra ngoài. Đặc biệt nhìn trước nhìn sau tránh rước họa vào thân. Ngoài ra bạn cũng cần dành thời gian nghỉ ngơi và chăm sóc sức khỏe bản thân và gia đình.

Mơ thấy sấm sét báo mộng điềm dữ hay lành? Đánh con gì?
Chiêm bao thấy sấm sét báo mộng điềm dữ hay lành? Đánh con gì?

Mơ thấy sấm sét đánh chết người

Thấy sấm sét đánh chết người theo nhận định là điềm báo không may mắn cho bạn. Hãy thật cẩn thận trong mọi việc. Nhất là trong lĩnh vực kinh doanh. Bạn cần đề phòng những kẻ tiểu nhân quấy phá có mục đích hãm hại công việc làm ăn. Cuộc sống thường xuyên sẽ gặp phải người xấu nói sau lưng và chịu nhiều tai tiếng trong cuộc sống.

Ngủ mê thấy sấm sét trước mặt 

Bạn ngủ mộng thấy tiếng sét trước mặt nhưng lại không trúng mình thì điều này cho thấy bạn là người may mắn. Thời gian sắp tới bạn gặp rất nhiều chuyện rắc rối nhưng sẽ được quý nhân tương trợ. Mọi khó khăn điều vượt qua một cách thành công. Cuộc sống lẫn sự nghiệp bỗng trở nên suôn sẻ và hạnh phúc viên mãn. 

Nằm mộng thấy sấm sét đánh vào đền/chùa

Trường hợp thấy tiếng sấm sét đánh vào đền, chùa hay miếu nó báo hiệu cuộc sống tương lai bạn gặp nhiều khó khăn và rắc rối. Đặc biệt là trong các mối quan hệ giao tiếp. Nếu bạn không cẩn thận rất dễ bị người khác đánh lừa và lợi dụng. Tiền mất mà tật mang. Để tránh mọi tai ương, bạn phải suy tính rõ ràng trước khi đưa ra một quyết định nào đó.

Mơ thấy sấm sét đánh ngã cây 

Điều này theo các chuyên gia xsmb t6 cho thấy bạn gặp nhiều rắc rối với các mối quan hệ hợp tác làm ăn. Bạn luôn bị đối thủ tìm cách phá hoại và cản trở chơi xỏ trong sự nghiệp. Để tránh xui xẻo, bạn hãy thật chú ý hơn trong mọi việc. Tốt nhất bây giờ hãy dành nhiều thời gian nghỉ ngơi và chăm sóc chính mình đã. 

2. Mơ thấy sấm sét ghi ngay cặp số đề nào? 

Tại chuyên mục giải mã giấc mơ, chúng tôi không chỉ giải mã ý nghĩa của mỗi giấc mơ cho thấy điềm báo mang đến là gì mà còn cung cấp các con số mang đến giá trị có thể thay đổi tương lai của bạn đấy.

⭐ Ngủ mê thấy sấm sét chung chung đánh liền tay cặp số 64-46

⭐ Nằm mộng thấy sấm sét đánh trúng mình đánh liền tay 01-44 

⭐ Ngủ mê thấy cột thu lôi, trụ sét lô kép hôm nay về cặp số 24-59

⭐ Nằm mộng thấy sét đánh trước mặt mình đánh liền tay cặp 23-40

⭐ Ngủ mê thấy sấm sét đánh trúng nhà đánh liền tay cặp số 56-67

⭐ Nằm mộng thấy sấm sét đánh chết người đánh liền tay cặp 00-04

⭐ Ngủ mê thấy sấm sét xuất hiện nhiều lần đánh liền tay cặp 11-34 

⭐ Nằm mộng thấy sấm sét đánh gãy cành cây đánh liền tay số 27-34 

⭐ Ngủ mê thấy sấm sét đánh vào chùa hay miếu đánh liền tay 05-52

⭐ Nằm mộng thấy sấm sét đánh trúng hồ nước đánh liền tay số 22-62 

⭐ Ngủ mê thấy sấm sét nhưng không nhìn thấy sét đánh liền tay 02-25. 

Qua giấc ngủ mê thấy sấm sét hẳn anh em đã biết được điềm báo mình sẽ gặp được trong tương lai cũng như cặp xổ số đánh là trúng. Chúc vui vẻ và may mắn với hình ảnh này!