Mơ đánh nhau đánh con gì? Giải mã giấc mơ thấy đánh nhau chảy máu, đánh với ma, trộm, đánh nhau vì mơ mất xe máy là điềm báo gì và nên đánh số mấy?

+ Mơ thấy người ta đánh nhau: Trong giấc mơ, bạn thấy người ta đang đánh nhau. Bạn là người ngoài cuộc, chứng kiến từ đầu đến cuối vụ việc đấy. Bạn không cần phải lo nghĩ gì, vì giấc mơ này báo hiệu bạn sắp có niềm vui nhỏ. Có thể là do công việc hoặc là hạnh phúc của chuyện cá nhân bạn.

+ Mơ thấy tự đánh bản thân mình: Đây là điềm báo về người thân của bạn, bạn sẽ bị người thân của mình hiểu lầm về bạn, hoặc cho bạn biết rắng bạn đang trong trạnh thái dày vò bản thân vì đã làm một việc gì đó ảnh hưởng đến người khác.

+ Mộng thấy đánh nhau với bạn thân: Giấc mơ khá kì lạ đúng không. Thực tế thì nó báo hiệu tình cảm giữa hai bạn đang khá là tốt. Bạn không có gì phải lo lắng với giấc mơ này cả.

+ Nằm mơ thấy đồng nghiệp đánh mình: giấc mơ khiến bạn thấy buồn bực bất an đúng không nào? Thực ra đây là điềm may mắn sẽ đến với bạn đấy. Thậm chí bạn trong mơ bị đánh càng nặng thì sẽ càng nhiều may mắn trong thực tế.

+ Mơ thấy đánh nhau với bạn thân: Bạn nằm mơ thấy mình đánh nhau với đứa bạn thân, bạn làm sao có thể đánh nó đúng không? Tuy nhiên, giấc mơ này muốn nói bạn có quan hệ giao tiếp rất tốt. Bạn có thể tự tin kết thân với bất kì ai, bởi mọi người xung quanh thành thực và tốt với con người bạn.

Mơ thấy đánh nhau đề về con gì chuẩn nhất?
Mơ thấy đánh nhau đề về con gì chuẩn nhất?

+ Mơ thấy đánh nhau với kẻ thù, kẻ mình ghét: Đây là môt giấc mơ bạn báo hiệu rằng công việc của bạn đang và sẽ có những thành tích tốt, được nhiều khen ngợi.

+ Mơ thấy đánh nhau chảy máu: Một giấc mơ khiến bạn hoảng sợ và toát mồ hôi khi tỉnh dậy, bạn lo lắng có điều gì đó báo hiệu trong giấc mơ của bạn và không biết nó là điềm lành hay điềm xấu.

Những điều đặc biệt trong giấc mộng thấy đánh nhau luôn chứa đựng những con số bí ẩn về dự đoán bạc nhớ hiện đại mà ai cũng muốn hiểu. Mời anh chị em tham khảo một số trường hợp điển hình dưới đây.

  • Mơ thấy người khác đánh nhau đánh số: 89.
  • Mơ thấy đánh nhau có đổ máu đánh số: 00 – 31 – 34 – 7.
  • Mơ thấy đánh cướp đánh số: 08 – 84.
  • Mơ thấy đánh nhau đánh số: 03 – 07 – 59.
  • Mơ thấy mình đánh vợ đánh số: 52 – 51 – 53.

Đây là một vài những kinh nghiệm đươc thu thập lại từ các cao thủ lô tô truyền lại. Nếu mơ thấy đánh nhau, chảy máu, bị rượt đuổi thì theo những con số đã được đề cặp sẽ mang đến may mắn cho bạn. Chúc các bạn may mắn!