Mơ thấy cầu vồng là giấc chiêm bao mang nhiều ý nghĩa về tương lai và những sự kiện cùng các con số mang may mắn sắp tới với bạn. Người có giấc mơ này thường được cho là sở hữu vận may lớn. Sự thật có phải như vậy? Cùng bongda giải mã ngay sau đây.

Điềm báo gì từ giấc mơ thấy cầu vồng?

Điềm báo gì từ giấc mơ thấy cầu vồng?
Điềm báo gì từ giấc mơ thấy cầu vồng?

Nằm mộng thấy cầu vồng xuất hiện trên núi là điềm báo cho biết bạn sẽ đạt được tiến bộ nhanh chóng trong công việc, học tập cũng như trong cuộc sống, được sự đánh giá cao của mọi người. Giấc mơ này sẽ mang đến một tương lai đầy hứa hẹn cho chủ nhân.

Thấy mình băng qua chiếc cầu vồng trong chiêm bao. Đây là giấc mơ cho thấy bạn sẽ dễ dàng vượt qua mọi đối thủ cạnh tranh trong công việc. Sắp tới bạn có thể tạo dựng niềm tin và dành được vị thế trong xã hội.

Chiêm bao thấy cầu vồng màu đen: Giấc mơ cho thấy bạn sẽ bị tổn thương bởi tin vào lời của người khác. Do đó, bạn nên chú ý, tránh việc cả tin.

Thấy cầu vồng đôi xuất hiện trong mộng chứng tỏ bạn sẽ luôn gặp may mắn trong cuộc sống. Bất kể khi nào gặp khó khăn, bạn cũng luôn nhận được sự trợ giúp kịp thời và dễ dàng vượt qua mọi thứ.

Chiêm bao thấy một nửa cầu vồng trong mơ. Giấc mơ này là điềm báo xấu, cho biết bạn dễ do dự, mất tự tin trong công việc. Bạn dễ bỏ dở các mục tiêu, kế hoạch nên không đạt được kết quả như ý muốn.

Chiêm bao thấy cầu vồng đánh số tô số nào ăn chắc?

  • Mơ thấy cầu vồng trong đêm là số: 48
  • Chiêm bao thấy bảy sắc cầu vồng là số: 47 – 74
  • Chiêm bao thấy cầu vồng chỉ có 1 màu duy nhất là số: 12 – 21 – 01 – 10.
  • Ngủ thấy đang đi trên cầu vồng nên đánh ngay con 81 hoặc 16.
  • Chiêm bao thấy cầu vồng ngang qua núi nên đánh số 93 hoặc 29.
  • Nằm mộng thấy cầu vồng bị đứt quãng nên đánh cặp số 80 hoặc 40.

Trên đây là những chia sẻ giải mã chiêm bao về cầu vồng có ý nghĩa gì. Để chốt bạch thủ chuẩn nhất, bạn đừng quên tham khảo giải mã mơ thấy ăn cá, mơ thấy bị truy sát… Chúc bạn luôn may mắn!